แฟนเกม FIFA Online 4 คงไม่มีใครไม่รู้จัก FaZeMichael04 หรือ เปเปอร์ – สรวิศ รจนะศิลปิน แชมป์ Thailand Champions Cup Summer 2020 พร้อมคว้าสิทธิ์ไปแข่งขันในรายการระดับโลกอย่าง EA Champions Cup Summer 2020 ในเร็วๆนี้

ด้วยความที่ FaZeMichael04 ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กๆ แน่นอนว่า Winning Eleven ในยุค PlayStation รุ่นแรก คือเกมโปรดของเขา และเล่นแต่เกมฟุตบอลมาโดยตลอด

แต่การเป็นคนที่ชอบการแข่งขัน ทำให้ FaZeMichael04 ขยับไปเล่น FIFA Online เพื่อที่จะได้วัดฝีมือตัวเองกับผู้อื่นได้ นั่นทำให้เขาเก่งกาจขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งปี 2014 ที่คว้าแชมป์ FIFA Online 3 รายการ New Blood Tournament ได้ด้วยวัยเพียง 16 ปี

5 ปีให้หลัง FaZeMichael04 ในวัย 21 ปี ก้าวเข้าสู่วงการอีสปอร์ตอย่างเต็มตัว ด้วยการตอบตกลงร่วมทีมดังจากสหรัฐอเมริกาอย่าง FaZe Clan ที่มาเปิดตัวทำทีม FIFA Online 4 ในประเทศไทยการคว้าแชมป์ รายการ EA Champions Cup Spring 2019 ต่อเนื่องด้วยแชมป์การแข่งขันระดับมหาวิทยาลัยอย่าง University Cup ทำให้ FaZeMichael04 เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และทำให้แฟนๆต่างก็ชื่นชอบในฝีมือการเล่นเกมรับที่เหนียวแน่น การบุกที่ฉับไว และจบสกอร์ได้อย่างเฉียบคมของเขา

ล่าสุด FaZeMichael04 และเพื่อนร่วมทีมอย่าง FaZeTDKeane และ FaZeJUbJUb เพิ่งคว้าแชมป์ Thailand Champions Cup Summer 2020 หลังเอาชนะ WDC ตุ๊บตั๊บ 3-1 คู่ ในรอบแกรนด์ไฟนอลเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา พร้อมคว้าตั๋วลุยศึกระดับโลกอย่าง EA Champions Cup Summer 2020

จากความชอบฟุตบอลในวัยเด็ก FaZeMichael04 เองก็ไม่คิดว่าเขาจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ แต่ด้วยความขยันฝึกซ้อม อดทน มีวินัย และพร้อมพัฒนาแก้ไขการเล่นของตัวเองเสมอ ก็ทำให้เขาใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทย ไปแข่งขันในระดับนานาชาติให้ได้

อ่านเพิ่ม: 4 ทีมไทยลุยระดับโลก! FaZe Clan เฉือน WDC คว้าแชมป์ FO4 ประเทศไทย