EA Sports FC 25 ประกาศเรตติ้งผู้เล่น 25 อันดับแรกที่มีค่าพลังสูงสุดในเกมออกมาอย่างเป็นทางการ ก่อนที่เกมจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้วันที่ 27 กันยายน

เมื่อยุคสมัยฟุตบอลของ ลีโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด กําลังจะสิ้นสุดลง จึงเป็นที่น่าสนใจอย่างมากว่าผู้เล่นคนใดจะได้รับคะแนนสูงสุดในเกม EA FC หลังจากนี้ โดยภาคที่แล้วผู้เล่น 3 คนที่มีค่าพลังสูงสุดคือ คีเลียน เอ็มบัปเป้, เออร์ลิง ฮาลันด์ และเควิน เดอ บรอยน์ ซึ่งทั้งหมดได้รับคะแนนเริ่มต้นที่ 91

แต่ใน EA FC 25 มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อยืนยันแล้วว่า โรดรี มิดฟิลด์ตัวรับของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเข้ามาแทนที่ เดอ บรอยด์ เพื่อนร่วมสโมสรในสามอันดับแรกผู้เล่นที่มีค่าพลังสูงสุดในขณะที่ เอ็มบัปเป้ และ ฮาลันด์ ยังอยู่อันดับสูงสุดเช่นเดิม



สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคาส่วนลด
Garena Gift Card 450 Shell (Digital)฿360
จอยเกมส์สําหรับมือถือ ถุงนิ้วเล่นเกม ปุ่มช่วยยิง฿219
Q8 Plus ปุ่มเล่นเกม จอยเล่นเกมมือถือ แนว MOBA ROV฿31 – ฿44
300 Roblox Gift Card [Digital] เฉพาะประเทศ ไทย฿320
EVA Style 100W 6A สายชาร์จ Type-C แบบเกลียว ยืดหดได้ ชาร์จเร็ว สําหรับแท็บเล็ต IPhone IPad฿287

ถัดมาผู้เล่น เรอัล มาดริดอีกสองคน ได้แก่ จู๊ด เบลลิงแฮม และ วินิซิอุส จูเนียร์ ได้รับคะแนน 90 เท่ากับ เดอ บรอยน์ และ แฮร์รี่ เคน กองหน้าของบาเยิร์น มิวนิค

มาร์ติน โอเดการ์ด กัปตันทีมอาร์เซนอล อลิสซง เบ็คเกอร์ ,โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค สามผู้เล่นจากลิเวอร์พูล ,จานลุยจิ ดอนนารุมม่า , ทิโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูเรอัล มาดริด, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าอินเตอร์ มิลาน และ มาร์ค-อังเดร เตอร์ สเตเกน ผู้รักษาประตูบาร์เซโลนา มีค่าพลัง 89

จากนั้นมีผู้เล่นสิบคนที่มีเรตติ้ง 88 ซึ่งรวมไปถึง ลีโอเนล เมสซี่ สตาร์อินเตอร์ไมอามี่ ซึ่งค่าพลังลดลงจาก 90 ในภาคที่แล้ว ส่วน คริสเตียโน โรนัลโด คาดว่าจะมีเรตติ้งที่ 86 ซึ่งไม่ติดอยู่ใน 25 อันดับ แรก

25 อันดับแรกผู้เล่นที่มีค่าพลังมากที่สุดใน EA FC 25

ST: Kylian Mbappe (Real Madrid) – 91 OVR

CDM: Rodri (Manchester City) – 91 OVR

ST: Erling Haaland (Manchester City) – 91 OVR

CAM: Jude Bellingham (Real Madrid) – 90 OVR

ST: Harry Kane (Bayern Munich) – 90 OVR

LW: Vinicius Jr (Real Madrid) – 90 OVR

CM: Kevin De Bruyne (Manchester City) – 90 OVR

CB: Virgil van Dijk (Liverpool) – 89 OVR

GK: Marc-Andre ter Stegen (Barcelona) – 89 OVR

RW: Mohamed Salah (Liverpool) – 89 OVR

CM: Martin Odegaard (Arsenal) – 89 OVR

ST: Lautaro Martinez (Inter) – 89 OVR

GK: Gianluigi Donnaruma (Paris Saint-Germain) – 89 OVR

GK: Thibaut Courtois (Real Madrid) – 89 OVR

GK: Alisson (Liverpool) – 89 OVR

RW: Lionel Messi (Inter Miami) – 88 OVR

GK: Jan Oblak (Atletico Madrid) – 88 OVR

CM: Federico Valverde (Real Madrid) – 88 OVR

CB: Antonio Rudiger (Real Madrid) – 88 OVR

CB: Ruben Dias (Manchester City) – 88 OVR

ST: Robert Lewandowski (Barcelona) – 88 OVR

ST: Antoine Griezmann (Atletico Madrid) – 88 OVR

RW: Phil Foden (Manchester City) – 88 OVR

CM: Bernardo Silva (Manchester City) – 88 OVR