เกม “FIFA Online 4” อัปเดตครั้งใหญ่ ยกระดับทีมไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นอัปเดตฤดูกาลล่าสุดของประวัตินักเตะในการย้ายทีม และอัปเดตชุดฤดูกาลในเกมให้เป็นฤดูกาลปัจจุบัน 2022/23 และไฮไลท์พิเศษในแพตช์นี้คือ ฤดูกาลแห่งฟุตบอลโลก ที่เพิ่มคลาส World Cup 22 เข้ามาให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามและสนุกไปกับการแข่งขันฟุตบอล นอกจากนี้ ยังมีอัปเดตอื่น ๆ ต่อไปนี้

ยกระดับทัพปรับ FP “Roster World Update” ในครั้งนี้ เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ FP เพิ่มขึ้นจาก 225 เป็น 230 เรียกได้ว่าจัดทีมได้เยอะขึ้นกว่าเดิม ใครที่มีนักเตะ FP เยอะ ๆ ก็มีโอกาสได้จัดทีมใหม่ได้เยอะขึ้นFIFA Online 4 เพิ่มโหมด FIFA WORLD CUP 2022

“FIFA WORLD CUP 2022 MODE” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโหมดที่ทุกคนเรียกร้อง และรอคอยมาอย่างเนิ่นนาน พร้อมให้สนุกไปกับช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่าง “World Cup 2022” ที่ใกล้เข้ามาแล้ว และยังมีกิจกรรมพิเศษต้อนรับโหมดนี้อีก โดยสามารถติดตามในหน้าแฟนเพจ Facebook : EA Sports FIFA Online 4 Thailand

ตำนานลิเบโรที่ทุกคนรู้จัก “โลธาร์ มัทเธอุส” ในแพตช์นี้จะถูกเพิ่มเท้าข้างที่ถนัดให้ถนัดทั้ง 2 เท้าซึ่งเกม “FIFA Online 4” ของเรานั้น อย่างที่ทุกคนรู้ว่าการถนัดทั้ง 2 เท้าถือเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก

ฤดูกาลอัปเดต “Roster Update 2022/23” อัปเดตนักเตะย้ายทีม ชุดฤดูกาลใหม่ หน้าตาและทรงผมนักเตะมากกว่า 70 คน ตัวอย่างเช่น J.Grealish, M.De light, M.Sabitzer, Marquinhos, J. Cancelo, H.Son, Pedri, D.Vlahovic และ E.Haaland

คลาส “World Cup” อย่างที่ทุกคนรู้กัน ว่าเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม จะมีการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์ ใครที่ชอบทำฟูลทีมชาติ คลาสนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้เล่นสนุกมากยิ่งขึ้น เพราะเพิ่มทั้ง FP และ OVR มาเยอะ จัดหนักจัดเต็มต้อนรับฟุตบอลโลกกันเลยทีเดียว

อ่านเพิ่ม : วันละคน! NRG เปิดตัว crashies ร่วมทัพลุย VCT 2023