ผู้ใช้ Tiktok บัญชี ginpaiher จัดเต็มความมันในเกม FIFA ด้วยการเหมาโรงภาพยนตร์ SF Cinema เล่นผ่านจอยักษ์พร้อมเสียงกระหึ่มแบบจุใจ

ก่อนหน้านี้ SF Cinema ประกาศข่าวดีสำหรับเหล่าเกมเมอร์ เมื่อเปิดให้คนทั่วไปเข้ามาใช้บริการแบบเหมาโรงภาพยนตร์เพื่อเล่นเกมได้ตั้งแต่ 1 คน ไปจนถึงสูงสุด 10 คน ซึ่งจะต้องนำเครื่องมาเอง โดยให้คิดราคาเหมา 2 ชั่วโมง 3,000 บาท ส่วนแบบ FIRST CLASS จะเริ่มที่ 3,500 บาทแฟนเกมเผยบรรยากาศเล่น FIFA แบบเหมาโรง

ล่าสุดมีผู้ใช้ Tiktok บัญชี ginpaiher เข้าไปใช้บริการพร้อมลงภาพบรรยากาศภายในโรงภาพยนตร์ที่กำลังเล่น FIFA ผ่านจอยักษ์ กับเสียงรอบทิศทางที่จัดเต็มแบบจุใจ ภายใต้ความเป็นส่วนตัวตามแพ็กเกจที่ SF Cinema ได้ประกาศเอาไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังอนุญาตให้สามารถนำของรับประทานเข้ามาได้ แต่จะต้องซื้อบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์เท่านั้น

@ginpaiher

วันนี้เหมาโรงหนัง SF เล่นเกมกับเพื่อนกับน้องชายมา โคตรมัน 555555 ใครสนใจไปลองได้ เข้าได้สูงสุด 10 คน เล่นได้ 2 ชั่วโมง 3,500

♬ เสียงต้นฉบับ – กินไปเหอะ – กินไปเหอะ

สำหรับแพ็คเกจนี้ของ SF Cinema จะเปิดให้คนทั่วไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ตั้งแต่ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 3 พฤษภาคม 2022 ในเครือโรงภาพยนตร์ SF Cinema ทุกสาขา และต้องจองล่วงหน้า 5 ก่อนเข้าใช้บริการ

อ่านเพิ่ม: เต็มรูปแบบ! ONE Esports ผนึก EA จัดแข่ง FIFA Online 4 EACC 2022