หลังออกจากต้นสังกัดเก่าอย่าง Misfits Gaming ได้วันเดียว Cody “Clix” Conrad โปรเพลเยอร์ Fortnite ก็ย้ายเข้าทีมใหม่ NRG Esports เรียบร้อยแล้ว

NRG โพสต์วิดีโอเปิดตัว Clix ลงบนทวิตเตอร์ โดยมีผู้เล่นของทีมอย่าง Benjy “Benjyfishy” Fish รวมถึงนักลงทุนและที่ปรึกษาของทีมอย่าง Shaquille O’Neal ปรากฏในวิดีโอร่วมต้อนรับโปรเพลเยอร์ป้ายแดงรายนี้

“ความยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่สถิติ แต่มันคือนิสัย คุณคือสิ่งที่คุณทำอยู่ซ้ำๆ ทีมนี้จะอยู่ในจุดสูงสุด ก้าวต่อไปของเรา คือการพา NRG ก้าวไปอีกขั้น โย่ Clix ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว” คำบรรยายในวิดีโอของ “บิ๊กแชค”ในวิดีโอดังกล่าว มีไฮไลท์จากสตรีมของ Clix คลิปตอนคว้าอันดับ 1 การยิงอันแม่นยำ และสังหารคู่ต่อสู้แบบต่อเนื่อง

ในคลิปสุดท้าย เป็นจังหวะที่ Clix ดวล 1v3 กับเพื่อนร่วมวงการ โดยจะได้ยินเสียงของ Kyle “Bugha” Giersdorf แชมป์โลก Fortnite World Cup ประเภทเดี่ยว พูดว่า “นายเก่งมาก Clix”

แม้จะอายุเพียง 15 ปี แต่ Clix ก็ประสบความสำเร็จในวงการ Fortnite มาพอสมควร เริ่มจากคว้าแชมป์ Fortnite Champion Series และได้ลงแข่งใน Fortnite World Cup 2019 มาแล้ว โดยคว้าอันดับ 18 ประเภทเดี่ยว และอันดับ 35 ประเภทคู่ รับเงินรางวัล 162,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 5 ล้านบาท)

อ่านเพิ่ม: โอ๊ต ปราโมทย์ บริจาคเงินจากการสตรีมเกมช่วยโครงการ S2S fly high