โค้ช Jazper และ Hoysang เล่าถึงเหตุการณ์การโดนดูถูกและสบประมาทในช่วงการทำทีม Attack All Around (AAA)

Attack All Around ทีม Free Fire จากประเทศไทย ซึ่งพวกเขาต้องพบเจอกับคำสบประมาทมานักต่อนักว่าคงจะเป็นไปได้ยากที่จะเป็นทีมชั้นนำของประเทศ

แต่สุดท้าย AAA คว้าแชมป์ Free Fire World Series 2022 Sentosa แบบเฉือน EVOS Phoenix เพียงแค่หนึ่งคะแนน ซึ่งรายการนี้เป็นแชมป์โลกรายการแรกของทีม พร้อมกับคว้าเงินรางวัลไปถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ(ประมาณ 17.2 ล้านบาท)Jazper และ Hoysang เล่าดราม่าโดนดูถูกหนัก ก่อนพา AAA เป็นแชมป์โลก

AAA FFWS 2022 Champions

โค้ช Jazper เผยว่าด้วยความที่เขาไม่ได้เป็นโค้ชมาก่อนทำให้เขาต้องเจอกับคำสบประมาทมากมาย นั่นทำให้เขาต้องพยายามและตั้งใจมากกว่าคนอื่น เพื่อที่จะลบคำสบประมาท และเอาชนะโค้ชมากฝีมือที่มีประสบการณ์มากมาย พร้อมฝากขอบคุณไปถึงเหล่า Hater ที่สบประมาทเขาทั้งหลายที่เป็นแรงผลักดันให้เขาประสบความสำเร็จ

“คือตัวผมไม่ได้เป็นโค้ชมาก่อน แต่ต้องมารับหน้าที่นี้เพื่อดูแลน้องๆครับ” โค้ช Jazper กล่าว “คำสบประมาทเนี่ยก็เลยเยอะมาก เพราะว่าผมไม่ได้เป็นโค้ชมาก่อน”

“ผมก็เลยต้องทุ่มเทมากกว่าคนอื่น หาความรู้ให้มากกว่าคนอื่น เพื่อที่ใช้เวลาแค่ไม่กี่เดือน จะได้แซงโค้ชที่เขาทำงานมาหลายๆซีซัน หรือหลายๆปีครับ”

“ก็อยากจะฝากถึงคำสบประมาททั้งหลายแหล่ว่า ขอบคุณมากๆที่คอยสบประมาท คอยดูถูก คอยว่าผมมาตลอด มันกลายเป็นว่าผมใช้คำเหล่านั้นเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ผมต้องทุ่มเท ต้องตั้งใจทำให้มากกว่าคนอื่น เพื่อที่จะใกล้เคียงกับคำว่าประสบความสำเร็จครับ” โค้ช Jazper ทิ้งท้าย

ในส่วนของ Hoysang ก็ได้เผยว่าเขาเก็บคำดูถูกนั้นไว้ในหัวตลอดเวลา และใช้เป็นแรงกระตุ้นเพื่อพิสูจน์ว่าคำพูดเหล่านั้นไม่ใช่เรื่องจริง

“ก็ที่โดนกว่ามาก็เก็บคำนั้นไว้ในสมองทุกวันครับ เค้าว่าเราไรงี้ ก็เก็บไปคิดทุกวัน” Hoysang กล่าว “แล้วก็เก็บคำนั้นมากระตุ้นเราทุกวันๆ ทำให้เค้าเห็นว่าคำที่เค้าด่าหรือว่าเราไม่ใช่เรื่องจริง”

ติดตามเรื่องราวของทีม AAA ในการคว้าแชมป์โลก Free Fire สมัยแรกได้เร็วๆนี้

อ่านเพิ่ม: Free Fire World Series 2022: AAA เฉือนแต้ม Evos คว้าแชมป์โลก