นำเสนอสู่คุณด้วยความร่วมมือกับ Samsung

ปืนลูกซองนับเป็นอาวุธที่ขาดไม่ได้ในการต่อสู้ในเกม Free Fire โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสังหารศัตรูที่อยู่ในระยะประชิด ซึ่งแทนที่จะเลือกใช้ปืนกลมือเพื่อความคล่องตัวสูง ผู้เล่นส่วนใหญ่เลือกที่จะกำจัดศัตรูให้เร็วที่สุดด้วยปืนลูกซอง แม้ว่าความคล่องตัวจะลดลงอย่างมากก็ตาม

อย่างไรก็ตาม คลังแสงขนาดมหึมาของ Free Fire อาจทำให้คุณท้อใจในการเลือก แต่ไม่เป็นไร เพราะวันนี้พวกเราขอนำเสนอสุดยอดปืนลูกซองสุดโหดที่เหมาะสมสำหรับการนำไปจัดการศัตรู

3 อันดับปืนลูกซองสุดโหดน่าใช้ใน Free Fire BO37

M1014

M1014 นับเป็นปืนลูกซองที่ดีที่สุดใน Free Fire ด้วยความเสียหายในระยะประชิดไปจนถึงอัตราการยิงที่สูง นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้ M1014 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นคือสามารถค้นหาได้ง่ายในทุกพื้นที่ของแผนที่

ต้องขอบคุณการเข้าถึงที่ทำให้ M1014 เป็นปืนลูกซองยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของ Free Fire จนถึงทุกวันนี้ M1887

แม้ว่า M1887 จะไม่ได้โหดเหมือนกับก่อนหน้านี้ แต่มันก็ยังคงเป็นปืนลูกซองอันดับต้น ๆ ที่ควรค่าแก่การใช้ในปัจจุบัน ด้วยความโดดเด่นในแง่ของความเสียหายและความเร็วในการเคลื่อนที่

แน่นอนว่า M1887 ไม่ทรงพลังเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ซึ่งคุณสามารถทดแทนได้ด้วยการจัดการเซตอาวุธที่เหมาะสม พร้อมกับใช้การอัปเกรดเพื่อเข้าถึงประสิทธิภาพสูงสุดที่ M1887 จะมอบให้

MAG-7

MAG-7 ในชีวิตจริงเป็นอาวุธระยะประชิดที่ผสมผสานระหว่างปืนกลมือและปืนลูกซอง เนื่องด้วยการที่มันเป็นปืนลูกซองที่มีดาเมจต่ำสุดในเกม แต่ในทางกลับกันก็มีความเร็วในการยิงและบรรจุกระสุนที่สูงกว่าปืนประเภทเดียวกันอื่นๆใน Free Fire

เพื่อชดเชยความเสียหาย ผู้เล่นสามารถสวมใส่ที่จับสำหรับ MAG-7 เพื่อลดแรงถีบกลับได้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้จัดการศัตรูได้เร็วยิ่งขึ้น โดยคร่าวๆแล้ว MAG-7 จะเหมือนกับปืนลูกซองรุ่น MP40

อ่านเพิ่ม: Buriram เปิดตัวทีม Free Fire เตรียมลุยคัดโปรลีก