25 กันยายน 2566 – ความร่วมมือระหว่าง Garena Free Fire กับซีรีส์อนิเมะยอดฮิต Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ที่ทุกคนรอคอย กำลังจะเปิดฉากในเกมแล้วในวันพรุ่งนี้! ครั้งนี้ เราจะได้เห็นเกม Battle Royale บนมือถือที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุดในโลกอย่าง Free Fire ร่วมกับหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่ขายดีที่สุดตลอดกาล เพื่อเปิดตัวไอเทมในเกมที่ยอดเยี่ยมเพื่อฉลอง Booyah Day ของเกม Free Fire ในปีนี้

ความร่วมมือนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเกม Free Fire ในการมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำและน่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่น Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba เปิดตัวในปี 2019 ได้รวบรวมฐานแฟน ๆ จำนวนมากจากทั่วโลก ไม่เพียงแต่คุณภาพแอนิเมชันที่โดดเด่นและโครงเรื่องที่น่าประทับใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวละครที่มีเสน่ห์ที่ไม่หยุดยั้งในการเอาชนะเหล่าอธรรม สิ่งนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเกม Free Fire แก่ผู้เล่นที่จะต้องพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องและอดทนผ่านการต่อสู้เพื่อบรรลุเป้าหมายแห่งชัยชนะ

26 กันยายน – 25 ตุลาคม 2566 เกม Free Fire จะเปิดตัวไอเทมพิเศษที่ออกแบบในสไตล์ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ทั้งหมดให้ผู้เล่นได้รับชม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถรับของขวัญ Limited Edition ผ่านภารกิจในเกมได้อีกด้วย กิจกรรมดี ๆ แบบนี้แฟนๆ ต้องไม่พลาด!

เป็นเจ้าของไอเทมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงแพ็คตัวละคร Demon Slayer อุปกรณ์ ท่าทาง และท่าเปิดตัว

พรุ่งนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นจะสามารถสวมใส่ชุดและอุปกรณ์เหมือนกับตัวละครหลักในอนิเมะ รวมถึงแพ็ค-ชุดที่ออกแบบใกล้เคียงกับ Tanjiro, Nezuko, Zenitsu และ Inosuke อีกทั้งยังมี หน้ากาก Sakonji และ กระเป๋า Tanjiro อีกด้วย ผู้เล่นยังสามารถเลือกท่าทางธีม Demon Slayer และท่าเปิดตัว เพื่อการเล่นอย่างมีสไตล์ ได้แก่:● Water Breathing Sixth Form: Whirlpool emote

● Thunder Breathing First Form: Thunder Flash emote

● Beast Breathing Fifth Fang: Crazy Cutting emote

● Water Breathing Tenth Form: Constant Flux arrival animation

ปลดล็อกไอเทมสุดพิเศษจาก Demon Slayer เช่น แพ็ค Tengen และ หน้ากาก Haganezuka โดยทำภารกิจหลักในเกมให้สำเร็จ

ผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกม Free Fire ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2566 – 14 ตุลาคม 2566 จะพบกับกิจกรรมพิเศษที่มีความสวยงามซึ่งแสดงองค์ประกอบที่โดดเด่นจาก Demon Slayer หลังจากเข้าสู่กิจกรรมพิเศษนี้ ผู้เล่นสามารถทำภารกิจเพื่อรับรางวัลต่อไปนี้:

● แพ็ค Tengen: รางวัลใหญ่ของกิจกรรม : 6 – 25 ต.ค. 2566

● หน้ากาก Haganezuka : 14 – 16 ต.ค. 2566

● กระเป๋า Tanjiro Style, ไอซ์วอลล์, และ กระทะ : 18 – 25 ต.ค. 2566

● โปรไฟล์ Tanjiro Style Avatar และ แบนเนอร์ : 26 ก.ย. – 25 ต.ค. 2566

● สกินรถจี๊ป – Zenitsu Style : 2 – 9 ต.ค. 2566

นอกจากนี้ ฟีเจอร์บางอย่างในเกม Free Fire ได้รับการตกแต่งในช่วงกิจกรรมเพื่อแสดงสไตล์ศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ของ Demon Slayer ผู้เล่นสามารถสำรวจแผนที่และถ่ายรูปกับวัตถุที่มีรูปลักษณ์ เช่น เครื่องบิน เรือเหาะ ตู้กดอัตโนมัติ และอีกมากมาย!

ความร่วมมือระหว่างเกม Free Fire กับ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 25 ตุลาคมเท่านั้น ดาวน์โหลดเกมและร่วมสนุกได้เลย!

โปรดติดตามการอัปเดตเกี่ยวกับการประกวด VOD และข่าวสาร Free Fire ได้ที่ Facebook และ YouTube.

สามารถดาวน์โหลด Free Fire ได้ทั้ง Apple iOS App และ Google Play