Free Fire ปลดล็อก “ลูน่า” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” 22 ตุลาคมนี้ ร่วมกิจกรรมสุดมันส์ รับตัวละครใหม่และไอเทมฟรีแบบจัดเต็ม

22 ตุลาคมนี้ เพียงเข้าเกม Garena Free Fire แฟน ๆ ก็จะได้รับตัวละคร “ลูน่า” ตัวละครที่มีต้นแบบเป็นคนไทยตัวแรก “ญาญ่า อุรัสยา” และยังเป็นตัวละครเอกจากภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุดจาก “Project LUNA” โปรเจกต์พิเศษจากความร่วมมือครั้งสำคัญ ที่มาพร้อมกับกิจกรรมมากมายภายในเกม ให้ผู้เล่นและแฟน ๆ ได้ร่วมสนุก พร้อมรับไอเทมมากมาย

นอกเหนือจากการที่ตัวละครใหม่ของเกม Free Fire จะมีต้นแบบมาจากคนไทยแล้ว ในส่วนของทักษะของตัวละครก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะมาพร้อมกับทักษะที่ “รัว เร็ว แรง” ที่จะทำให้เพิ่มอัตราการยิง และถ้าหากโจมตีถูกศัตรูก็จะเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่อีกด้วย ซึ่งบอกเลยเลยว่าเจ๋งมาก ๆ กับทักษะของตัวละครนี้ แล้วยิ่งถ้าผู้เล่นเอาไปผสมเข้ากับทักษะของตัวละครอื่น หนทางสู่การคว้า BOOYAH! จะไม่ยากอย่างแน่นอน!FreeFire ลุย 8 ภารกิจในกิจกรรม “โลกใบใหม่ของ ญ่า”

ตลอดช่วงระหว่างวันที่ 14 – 27 ต.ค. ผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกไปกับความมันส์ ลุยทำภารกิจกว่า 8 ภารกิจ เพื่อคว้าไอเทมต่าง ๆ ไปครอบครอง ซึ่งรายละเอียดภารกิจมีดังนี้

  • 22 ต.ค. ล็อกอินรับ ลูน่า ฟรี (วันเดียวเท่านั้น)

วันเดียวเท่านั้น เข้าเกมปุ๊ป รับเลยทันที ตัวละครใหม่ล่าสุด “ลูน่า” ตัวละครที่มีต้นแบบจากมา “ญาญ่า อุรัสยา” สวย ปัง ว๊าว พลาดแล้วจะเสียใจ!

  • ภารกิจคลังแสงลูน่า (ระยะเวลากิจกรรม 15 – 27 ต.ค. 2565)

ทำภารกิจรายวัน สะสมโทเคน เพื่อแลกรับไอเทมสุดพิเศษ โดยไอเทมที่จะมีให้แลกในกิจกรรมนี้ อาทิ สกิน FAMAS ลายมังกร, สกิน ไม้เซลฟี่, สกิน คมมีดศักดิ์สิทธิ์, กระเป๋าหมาน้อย, รถบิ๊กฟุตทะยานสู่ BOOYAH!, สกายบอร์ดพิชช่า และ ชุดแฟชั่น Freedom Sprintstar จากแบรนด์ Potential

  • เล่นแรงก์ครบ 8 แจกสกินคู่หู (ระยะเวลากิจกรรม 14 – 20 ต.ค. 2565 )

เล่นในโหมดจัดอันดับให้ครบ 8 เกม ก็รับไปเลยทันที สกินฟัลโก้เจิดจรัส ซึ่งออกแบบโดย MARK AP สตรีมเมอร์ชาวไทย

  • คราฟแลนด์แดนแจกรถ (ระยะเวลากิจกรรม 14 – 20 ต.ค. 2565 )

เพียงลงเล่นและทำภารกิจให้สำเร็จ ก็รับไปเลย สกินรถสปอร์ตทะยานสู่ BOOYAH!

  • สุดยอดนักสำรวจ (ระยะเวลากิจกรรม 18 – 21 ต.ค. 2565 )

ลงเล่นในโหมดต่าง ๆ สะสมระยะทางภายในเกม แล้วรับไปเลยทันที กล่องดวงใจของขวัญสีทอง

  • มิตรภาพยืนหนึ่ง (ระยะเวลากิจกรรม 21 – 27 ต.ค. 2565 )

เข้าเล่นเกมกับเพื่อนสนิทคู่ใจ ให้ครบ 8 เกม ก็รับไปเลยทันที หน้ากากหัวลูกแมว

  • โหมดใหม่ ใครเก๋าก็มา (ระยะเวลากิจกรรม 21 – 27 ต.ค. 2565 )

เข้าเล่นโหมดใหม่ “คอยน์ แคลช” ให้ครบ 5 เกม ก็รับไปเลยทันที กับ สกินระเบิด “ระเบิดเวลา อ๊าาา”

LUNA ตัวละครใหม่ล่าสุด ขวัญใจเหล่าสตรีมเมอร์

ก่อนที่ตัวละครจะปล่อยให้ผู้เล่นทั่วไปได้รับฟรีในวันที่ 22 ต.ค. นี้ ทาง Free Fire ก็ได้เปิดโอกาสให้เหล่าสตรีมเมอร์ได้ทดลองเล่นกันก่อน ซึ่งแน่นอนว่า เหล่าสตรีมเมอร์ทุกคนต่างหลงรักตัวละครนี้และชื่นชอบเป็นอย่างมาก ทั้งจากหน้าตาและชุดแฟชั่นของตัวละครที่สวยงาม ผนวกเข้ากับทักษะเฉพาะตัวที่เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ ซึ่งบอกเลยว่าถ้าผู้เล่นได้รับไปเล่นกันแล้ว จะต้องหลงรักและชื่นชอบในตัวละครใหม่นี้อย่างแน่นอน

นอกจากวันเสาร์ที่ 15 ต.ค. จะเป็นวันแรกที่ได้มีการปล่อยภาพยนตร์สั้น LUNA ออกมาให้ผู้เล่นและแฟน ๆ ได้รับชมกันแล้ว 1 ในนักแสดงของเรื่องอย่าง ธามไท แพลงศิลป์ ก็ยังได้คลิปออกมาเชิญชวนให้แฟน ๆ และผู้เล่นรับชมภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ ซึ่งก็ได้รับกระแสความชื่นชอบและหลงรักอย่างท่วมท้น ทั้งจากแฟน ๆ ของเกมและแฟนคลับของนักแสดง โดยหากใครยังไม่ได้รับชมภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ ก็สามารถรับชมได้ ที่นี่ (https://youtu.be/RUKS17thvrM)

Moonlight Memories ปล่อยให้รับฟังแล้วทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

เพื่อให้สมกับที่เป็นโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ นอกจากภาพยนตร์สั้นแล้ว เพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง Moonlight Memories OST. LUNA ที่ขับร้องโดย ญาญ่า อุรัสยา บรรยายเรื่องราวความรู้สึกของตัวละคร LUNA ที่ไพเราะจับใจผู้ฟังทุกอย่าง ก็ได้ปล่อยให้รับชมผ่านช่องทางสตรีมมิ่งต่าง ๆ แล้วตอนนี้ ไม่ว่าจะทั้ง Spotify, Apple Music หรือช่องทางอื่น ๆ แฟน ๆ ที่ยังไม่มูฟออนจากเรื่องราวในภาพยนตร์ ก็สามารถไปฟังวนได้ทุกช่องทางเลย

และทั้งหมดนี้ คือความยิ่งใหญ่จากโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ “LUNA” ที่ Garena Free Fire อยากมอบให้กับแฟน ๆ และผู้เล่น ได้ร่วมสนุกและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน และอย่าลืม บอกเพื่อนสนิทหรือคนรู้จักที่ใกล้ชิด เรามีนัดกัน 22 ตุลาคมนี้ เข้าเกม Free Fire ไปรับตัวละคร “ลูน่า” ฟรีกัน!