Booyah! ต่อสู้อย่างมีสไตล์ด้วยคอลเลคชั่นใหม่จาก Maybelline SuperStay® Matte Ink Free Fire Edition ลิปรุ่นลิมิเต็ด มาพร้อม 4 สาวตัวละครยอดฮิตจาก Free Fire ใน 8 เฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Maybelline

Maybelline New York แบรนด์เครื่องสำอาง อันดับ 1 ของโลก และ เกม Garena Free Fire หนึ่งในเกมที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุดในโลก ประกาศความร่วมมือครั้งแรก พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ลิปสติกที่ขายดีที่สุดของSuperStay® Matte Ink

Maybelline ให้ความสำคัญกับผู้ใช้กลุ่ม Gen Z และความชอบของกลุ่มวัยรุ่น อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์และมีส่วนร่วมกับคอมมูนิตี้เกม ซึ่งเป็นกลยุทธ์หลักของแบรนด์ในครั้งนี้ โดยเริ่มต้น แบรนด์ได้นำการเล่นเกม ผสมจินตนาการและความเป็นจริงเข้าด้วยกัน โดยนำ Maybelline เข้าสู่โลกเสมือนจริง และ นำ Free Fire มาสู่ชีวิตจริง ในคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด Maybelline SuperStay® Matte Ink Free Fire Edition มาใน 8 เฉดสีที่ขายดีและได้รับความนิยมที่สุด อีกทั้งยังเป็นเป็นตัวแทน ตัวละครหญิงที่แกร่งที่สุดจาก Free Fire ได้แก่ เคลลี่ แคโลรีน คาเพลล่า และ โมโค

ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกมเมอร์หญิงที่ไม่เคยเลิกล้มเมื่อเผชิญกับความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นในเกมหรือในชีวิตจริง ซีรีส์ Matte Ink ของ Maybelline x Free Fire SuperStay® มี 8 เฉดสี ป้องกันรอยเปื้อนที่เกิดจากการใส่มาส์ก ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้งานและต่อสู้อย่างมีสไตล์ได้นานถึง 16 ชั่วโมง!Maybelline x Free Fire 8 เฉดสี ที่ SuperStay® Matte Ink มีให้เลือก

ตั้งแต่เฉดสีนู้ดไปจนถึงสีแดงเข้ม แต่ละเฉดได้รับการตั้งชื่อตามคุณลักษณะสำคัญของตัวละคร Free Fire ทั้ง 4 ตัว แฟน ๆ ของทั้งสองแบรนด์จะได้พบกับสีที่สื่อถึงบุคลิกและสไตล์ของพวกเขาได้ดีที่สุด

● เคลลี่: สำหรับความโชคดีและหัวใจที่อ่อนเยาว์

Shades: #210 Versatile, #135 Globetrotter

ใช้ได้ในทุกโอกาส โทนสีอบอุ่นของ Versatile & Globetrotter เหมาะสำหรับผู้ที่พร้อมรับทุกอุปสรรคที่เข้ามา ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร ก็ดูดีได้แบบง่าย ๆ กว่าที่เคย

● แคโลรีน: สำหรับผีเสื้อสังคมที่หรูหรา

Shades: #225 Delicate, #205 Assertive

ด้วย Delicate & Assertive คุณจะพบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของความสนใจเสมอ เลือกใช้สีชมพูหวาน ๆ เพื่อลุคหวาน ๆ หรือยกระดับลุคของคุณด้วยสีแดงเข้ม ทั้งหมดนี้ สำหรับผู้หญิงที่มีทั้ง 2 ลุคอยู่ในตัวเอง


● คาเพลล่า: สำหรับผู้มีพลังและช่างสังเกต

Shades: #65 Seductress, #130 Self-Starter

เฉลิมฉลองวันสุดสัปดาห์ ด้วยสีที่โดดเด่นอย่าง Seductress & Self-Starter ปลดปล่อยความขี้เล่นและความสนุกด้วย 2 เฉดสีชมพูที่มีเสน่ห์


● โมโค: สำหรับความโฉบเฉี่ยวและพลังการขับเคลื่อน

Shades: #220 Ambitious, #80 Ruler

ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงในตัวคุณ ด้วยความทะเยอทะยานและผู้ปกครอง เฉกเช่น โมโค ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเก่งกาจของเธอ จงแสดงความเป็นตัวเองด้วยเฉดสีที่โดดเด่นเหล่านี้ คุณจะไม่มีทางผิดพลาดด้วยริมฝีปากสีแดงนี้

คอลเลคชั่นนี้ถูกเปิดตัวครั้งแรกโดยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียง จากคอมมูนิตี้ของเหล่าเกมเมอร์ พร้อมด้วยเหล่าคอสเพลย์เยอร์ชั้นนำ ซึ่งพวกเขาได้ทำคอนเทนต์ Unbox ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้ และทำคลิปสอนแต่งหน้า โดยได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครของ Free Fire โดยพวกเขาแบ่งปันความประทับใจเหล่านั้น ลงบน Social Media

Maybelline SuperStay® Matte Ink Free Fire Edition วางจำหน่ายใน ราคาแท่งละ 249 บาท บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Maybelline New York ทั้งหมดในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA)