หลังจากหลายแบรนด์ดังได้มีการร้องขอไปยังเกมสุดฮิตอย่าง Fall Guys: Ultimate Knockout ว่าต้องการอยากให้มีสัญลักษณ์หรือชื่อแบรนด์ของพวกเขาไปปรากฎอยู่บนสกินตัวละครในเกมนี้ โดยล่าสุดทาง Fall Guys เอง ได้มีการเล็งเห็นประโยชน์จากเรื่องนี้ และสามารถทำประโยชน์ให้กับผู้อื่นได้ต่อไป ด้วยการเปิดให้แบรนด์ต่างๆโดเนทเงินแข่งกันในแคมเปญการกุศลเพื่อแย่งชิงสกินตัวละครของเกมนี้ โดยที่เงินโดเนทนี้จะเข้าไปยังองค์กร Special Effect ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไรและช่วยเหลือเกมเมอร์ที่ทุพพลภาพ

โดยทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของเกม Fall Guys ได้ระบุว่า พวกเขาจะเปิดให้มีการโดเนทไปอีก 2 สัปดาห์และจะมีการคอนเฟิร์มผู้ที่โดเนทมากที่สุดที่จะเป็นผู้ชนะในแคมเปญนี้ และได้มีสกินเป็นของตัวเองปรากฎในเกม Fall Guys นอกจากนี้ทางทวิตเตอร์ของ Fall Guys ยังได้เอาฮาด้วยการแท็กไปหาแบรนด์ดังๆ พร้อมบอกว่า ขอแท็กแบรนด์บางแบรนด์ที่คิดว่าน่าจะสนใจ โดยมีทั้ง KFC Gaming , Wendy’s , Chuck E. Cheese และ Domino’s Pizza เป็นต้น
อย่างไรก็ตามในขณะที่ยอดเงินสูงสุดในขณะนี้อยู่ที่ 130,003 ดอลล่าร์สหรัฐ โดยมาจากแอคเคาท์ทวิตเตอร์ G2esports ของสังกัดอีสปอร์ตชื่อดังอย่าง G2 Esports ที่ได้ออกแบบสกินในแบบของตัวเองมาให้ด้วย

นอกจากนี้ทางทวิตเตอร์ของ Special Effect ยังได้ออกมาขอบคุณเกม Fall Guys รวมถึงผู้เข้าร่วมโดเนท พร้อมบอกว่าเงินพวกนี้จะช่วยให้เขาสามารถช่วยเหลือผู้พิการจำนวนมากให้กลับมาเล่นเกมได้

อ่านเพิ่ม : ชนะ 5 เกมรวด! เกมเมอร์ปลดล็อคถ้วยรางวัล Infallible ใน Fall Guys