สตรีมเมอร์ชื่อดัง เผยโฉมรองเท้าผ้าใบที่เขาคอลแลบกับ Adidas รุ่นที่สอง

Tyler “Ninja” Blevins หนึ่งในสตรีมเมอร์ระดับท็อปของโลก เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ของเขากับแบรนด์ดังอย่าง Adidas หลังประสบความสำเร็จด้านยอดขายจากรุ่นที่แล้ว

เมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา รองเท้าผ้าใบรุ่นแรกของเขากับ Adidas ใช้ดีไซน์ Nite Jogger ภายใต้ชื่อ TIME IN มีกระแสตอบรับทั้งทางบวกและลบจากเกมเมอร์และชาวสนีกเกอร์ โดยบางคนมองว่ารองเท้าคู่ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความเป็นอีสปอร์ต แต่บางส่วนมองว่ามันไม่สวย

ไม่ว่าจะมีความคิดเห็นไปในทางใด รองเท้าคู่ดังกล่าวก็ขายบนเว็บไซต์ Adidas หมดภายใน 40 นาที และด้วยความสำเร็จครั้งนี้ ทำให้ Ninja ได้เผยโฉมรองเท้ารุ่นใหม่ออกมา และจะวางขายในวันที่ 8 สิงหาคม นี้รองเท้า TIME IN รุ่นใหม่นี้ ใช้ดีไซน์ของรุ่นคลาสสิคอย่าง Superstar ทำให้ดูสะอาดและเรียบง่ายกว่ารุ่นก่อน ที่มีสีสันฉูดฉาดและมีความเป็นสตรีทสูง

ราคาปกติของ Adidas รุ่น Superstar อยู่ที่ 3,200 บาท แต่เนื่องจากเป็นรุ่นพิเศษ ราคาอาจจะสูงขึ้นพอสมควร โดยรุ่นที่แล้ววางขายอยู่ที่ 5,200 บาท และถูกนำไปรีเซลเพิ่มราคาไปอีกหลักพันบาท

สำหรับ Ninja ได้สตรีมบน YouTube หนึ่งครั้ง หลัง Mixer ประกาศปิดตัว และยังคงเจรจาหาสังกัดใหม่อยู่ในขณะนี้ แต่ยังคงอัปโหลดคลิปเล่นเกมลงบนแชนแนล YouTube อยู่เป็นประจำทุกวัน

อ่านเพิ่ม: หายไปเดือนกว่า! Shroud ทวีตครั้งแรกหลัง Mixer ประกาศปิดตัว