เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ Razer Kishi – Universal Gaming Controller ที่เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ รองรับระบบปฏิบัติการ Android™ เอาใจเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกให้สามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น นับเป็นอุปกรณ์เสริมมือถือตัวล่าสุดที่ได้รับ 2 รางวัลจากงาน Best of CES ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเวอร์ชั่น iPhone มีกำหนดการที่จะวางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์นี้

Razer Kishi นำคุณสมบัติของการเล่นเกมขั้นสูงมาสู่ผู้เล่นบนมือถือ โดยมาพร้อมกับความแม่นยำที่เพิ่มมากขึ้น ขยายการควบคุมด้วยนิ้วหัวแม่มือแบบอะนาล็อกที่สามารถกดคลิกได้พร้อมปุ่มมัลติฟังก์ชั่นเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ 2 ปุ่มทริกเกอร์แบบอะนาล็อกและอีก 2 ปุ่มบัมเปอร์เพื่อให้ประสบการณ์ความมันส์เหมือนการเล่นเกมระดับทริปเปิ้ลเอจากเครื่องเกมคอนโซลผ่านโทรศัพท์มือถือการออกแบบที่ยืดหยุ่นของ Razer Kishi รองรับสมาร์ทโฟน Android ™ ที่หลากหลาย การเชื่อมต่อกับ USB-C โดยตรงจะช่วยกำจัดความล่าช้าช่วยให้เหล่าเกมเมอร์เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ยืดเวลาการเล่นของเกมบน Android ™ ให้นานขึ้น พร้อมรองรับการเล่น game streaming ผ่านคลาวด์ในขณะชาร์จสมาร์ทโฟน

Razer Kishi สำหรับ Android™ ปรากฏตัวครั้งแรกในงาน CES 2020 ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อ 9 มิถุนายน 2563