ทวิตเตอร์ของแพลตฟอร์มถ่ายทอดสด Twitch ได้โพสต์คลิปประกาศบอกลาสตรีมเมอร์ชื่อดัง Shroud อย่างเป็นทางการ หลังจากที่เขาได้ทำการย้ายบ้านไปสู่แพลตฟอร์มถ่ายทอด Mixer จนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา โดยภายในคลิปได้มีการแสดงคำขอบคุณ พร้อมรวมช็อตเด็ดการเล่นเกม และการเติมโตของสตรีมเมอร์คนดังกล่าว นับตั้งแต่ที่เขาเพิ่งได้เริ่มผลันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์ จนถึงช่วงที่เขามีชื่อเสียงจากด้านนี้ เป็นเวลารวมถึง 2.13 นาทีอีกด้วย

สำหรับ Shroud ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสตรีมเมอร์ตัวท๊อปในวงการเกม ที่หลายคนรู้จักเขาในนามนักแข่งเกมโจรปะทะตำรวจ Counter Strike: Global Offensive ของทีม Cloud9 และสตรีมเมอร์ยอดนิยมของเกมโดดร่มชื่อดัง PUBG เป็นอันดับต้นๆ แต่ภายในช่วงกลางปี 2019 ทาง Mixer ที่เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มถ่ายทอดสดคู่แข่งของ Twitch ก็ได้เริ่มรุกตลาดอย่างหนัก ทำให้ได้มีการดึงตัวเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังมาย้ายบ้าน อย่างสตรีมเมอร์ระดับโลก Ninja ที่มีข่าวหลุดว่าได้ค่าตอบแทนมากถึง 50 ล้านดอลล่าร์ (1,500 ล้านบาท) และคนที่สองนั่นก็คือ Shroud ที่ยังไม่มีสื่อเจ้าไหนเปิดเผยว่าได้รับค่าตอบแทนมากถึงเท่าไหร่ในตอนนี้ แต่นั่นก็ทำให้ทางแพลตฟอร์ม Twitch ที่ผูกพันกับสตรีมเมอร์ดังกล่าวมาอย่างยาวนาน ได้โพสต์คลิปเพื่อขอบคุณ และบอกลากันนั่นเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์น่าประทับใจ ที่แสดงให้เห็นว่าแพลตฟอร์ม Twitch ให้ความสำคัญต่อสตรีมเมอร์อย่างไรบ้าง แม้ว่าเขาจะได้ย้ายบ้านไปอยู่ที่แห่งใหม่แล้วก็ตาม