ทวิตเตอร์สตรีมเมอร์ชื่อดัง Michael ‘Shroud’ Grzesiek ได้โพสต์คลิป พร้อมประกาศเปิดตัวแล้วว่าเขาได้ทำการย้ายแพลตฟอร์มการถ่ายทอดสดจาก Twitch ไปสู่บ้านใหม่ในชื่อ Mixer เป็นที่เรียบร้อย โดยถือว่าเป็นสตรีมเมอร์ตัวท็อปคนที่ 2 ที่ได้ทำการย้ายตามที่กล่าวไว้ข้างต้น หลังจากที่คนแรกก็คือสตรีมเมอร์ระดับโลก Tyler ‘Ninja’ Blevins ที่ได้ย้ายจนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อเดือนสิงหาคม 2019 นั่นเอง

สำหรับสตรีมเมอร์ชื่อดัง Shroud ก็ถือเป็นสตรีมเมอร์ยอดนิยมของเกมโดดร่มชื่อดัง PUBG อย่างมาก โดยเขาได้เข้าสู่เส้นทางนี้ จากการเป็นนักแข่งของเกมโจรปะทะตำรวจ Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) ภายในทีม Cloud9 ก่อนที่จะผลันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์ แล้วได้ถ่ายทอดสดเกม PUBG จนโด่งดังเป็นอันดับต้นๆ บนแพลตฟอร์ม Twitch ทำให้ทางแพลตฟอร์ม Mixer ที่เริ่มลงทุนมาแรงในปี 2019 จึงได้ดึงตัว Shroud มาย้ายบ้านเป็นคนที่ 2 โดยที่ไม่ทราบว่าได้ให้ค่าตอบแทนจากการย้ายบ้านเป็นเงินเท่าไหร่ เพราะการย้ายของ Ninja ก็เคยมีสื่อออกมาบอกว่าเขาได้ค่าตอบแทนเป็นเงินไปมากถึง 50 ล้านดอลล่าร์ (1,500 ล้านบาท) เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าทาง Twitch ในตอนนี้ ยังมีเพียงสตรีมเมอร์ตัวท็อปมากที่สุดอีกคนนึงนั่นก็คือ DrDisrespect โดยถ้าหากทาง Mixer สามารถดึงตัวมาได้ครบทั้ง 3 คน ก็อาจทำให้กลายเป็นแพลตฟอร์มถ่ายทอดสด ที่ได้รับความนิยมมากกว่า Twitch ก็เป็นได้นั่นเอง