หลังจากอาทิตย์ก่อน Fall Guys เกมฮิตสุดป่วนจากค่าย Mediatonic ได้ทำการเปิดจำหน่ายสกินของผู้ชนะที่มาจากแคมเปญการกุศลอย่าง Battle of the Brands โดยผู้ชนะในการบริจาคครั้งนั้นเป็นทางเป็นการรวมทีมกันของ Ninja, Mr. Beast, G2 Esports และ AimLab ก่อนประเดิมด้วยสกินของ Ninja เป็นคนแรก

ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยสกินที่สองของผู้ชนะในแคมเปญการกุศลนี้ออกมาแล้ว โดยคราวนี้ถึงคิวของ Mr. Beast ยูทูเบอร์คนดังชาวอเมริกันเป็นสกินที่สองสำหรับ Mr. Beast เป็นยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก นอกจากนี้เจ้าตัวเพิ่งประกาศยืนยันแผนการสร้างทีม League of Legends ของตัวเองอีกด้วยซึ่งแฟนๆของยูทูปเบอร์รายนี้สามารถจับจองมาเป็นเจ้าของโดยใช้เพียง 2 มงกุฎเช่นเดียวกับสกินของ Ninja ก่อนหน้านี้ แต่จะวางจำหน่ายเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น

แคมเปญ Battle of the Brands เป็นกิจกรรมเพื่อแข่งบริจาคเงิน โดยที่ผู้บริจาคสูงสุดจะได้มีสกินของตัวเองปรากฎภายในเกม รายได้ทั้งหมดมอบให้กับ Special Effect องค์กรการกุศลช่วยเหลือเกมเมอร์ทุพพลภาพ ซึ่ง Ninja, Mr. Beast, G2 Esports และ AimLab ได้ทำการรวมทีมบริจาคโดยมียอดเงินกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ ประมาณ 31 ล้านบาท

อ่านเพิ่ม: Dota 2 ครองแชมป์เกมอีสปอร์ตที่มีส่วนร่วมจากผู้ชมมากสุดของปลายปี 2020