เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ในประเภทนี้ เกือบทุกอย่างใน Palworld ขึ้นอยู่กับแผนผังทักษะที่คุณปลดล็อคเมื่อคุณเพิ่มเลเวลและเติบโตขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ไปจนถึงอุปกรณ์ Pal ที่ให้คุณขี่ และสกิลต่างๆของ Pals

และเช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่คงอยากจะรู้ว่าต้องการทราบวิธีที่เร็วที่สุดในการเพิ่มเลเวลใน Palworld

ในขณะที่เริ่มเกม คุณจะเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วด้วยการทำกิจกรรมง่ายๆ กระบวนการนี้จะใช้เวลานานและอาจน่ากังวลในภายหลัง ดังนั้น เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลเวลอัพได้โดยใช้เวลาน้อยลง เราจึงมาพร้อมคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีเพิ่มเลเวลที่เร็วที่สุดใน Palworldอธิบายวิธีเก็บเลเวลที่เร็วที่สุดใน Palworld

Screenshot by Hritwik Raj / ONE Esports

วิธีที่เร็วที่สุดในการเพิ่มเลเวลใน Palworld คือการตั้งค่า XP parameter ใน World Settings ให้เต็ม เมื่อเสร็จแล้ว การทำกิจกรรมปกติใดๆ ในเกม ไม่ว่าจะเป็นการหาสิ่งของ รวบรวมหรือเอาชนะ Pals การสู้กับบอส หรืออะไรก็ตาม จะทำให้คุณได้รับ XP ในปริมาณที่สูงมาก

มันทำให้กระบวนการเพิ่มเลเวลใน Palworld เป็นเรื่องง่าย และเป็นบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งหรือสองชั่วโมง อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้เปลี่ยน XP ที่ได้รับในการตั้งค่าโลกเป็นระดับสูงสุด เนื่องจากเมื่อคุณใช้จนเต็มแล้ว เกมจะไม่สนุก และคุณจะไม่รู้สึกถึงความก้าวหน้าที่คุณจะได้รับจากความก้าวหน้าตามปกติ

อย่างที่บอกไป มันมีวิธีการปกติเช่นกันที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วใน Palworld ซึ่งดีกว่าการเพิ่ม XP parameter โดยในบทความนี้ เราได้นำวิธีการหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ได้ หากคุณสงสัยว่าจะเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วใน Palworld ได้อย่างไร

จับ Pal ประเภทละ 10 ตัว

Screenshot by Hritwik Raj / ONE Esports

คำแนะนำแรกเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วใน Palworld คือการจับ Pals นี่เป็นวิธีปกติที่ดีที่สุดในการเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วใน Palworld เมื่อใดก็ตามที่คุณจับเพื่อนได้ คุณจะได้รับ XP จำนวนหนึ่งขึ้นอยู่กับระดับของ Pal ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อคุณจับ Pal ได้ครบ 10 ตัวในแต่ละประเภท คุณจะได้รับโบนัส XP มหาศาล

XP ที่เพิ่มขึ้นจะลดลงหลังจากที่คุณมี Pal ครบ 10 ตัวแล้ว ดังนั้น เราแนะนำให้ทำฟาร์มกับ Pal 10 ตัวในแต่ละประเภท และไม่มากไปกว่านั้น เนื่องจากคุณจะเริ่มได้รับ XP ลดลง


ทำฟาร์ม Red Berries สำหรับทำ Cooked Berries

Screenshot by Hritwik Raj / ONE Esports

หากคุณมี Pal ที่เป็นธาตุไฟ โดยเฉพาะเลเวลสูงอย่าง Suzaku หรือตัวอื่นๆ คุณสามารถสร้าง Berry Plantations และมอบหมายให้ Pals ทำการเพาะปลูก รดน้ำ และเก็บเกี่ยวโดยใช้ Pal Box

เป้าหมายหลักที่นี่คือการผลิต Red Berries จำนวนมากในการเก็บเกี่ยวแต่ละครั้ง สมมติว่าคุณสามารถสร้างฟาร์มเบอร์รี่ สร้าง Campfire วางไว้ที่ฐาน และใช้ผล Red Berries ทั้งหมดเพื่อสร้าง Cooked Berries

ให้คุณเรียก Pal ธาตุไฟมาอยู่ใกล้กับแคมป์ไฟ และมันจะเริ่มทำ Cooked Berries ซึ่งมันจะมอบ XP แก่คุณและทั้งปาร์ตี้ ด้วยความเร็วและความสะดวก ถือได้ว่าเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการอัพเลเวลใน Palworld ไม่ก็ใกล้เคียง


Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน

จับบอส

Screenshot by Hritwik Raj / ONE Esports

การจับบอสในเกมจะทำให้คุณได้รับ XP จำนวนมหาศาล ทำให้เป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วใน Palworld

Screenshot by Hritwik Raj / ONE Esports

ในขณะที่คุณต่อสู้กับบอส เมื่อพวกมันเหลือเลือดน้อย ให้ไปข้างหลังพวกมันแล้วโยน Pal Sphere เพื่อรับโบนัสในการจับและเพิ่มโอกาสในการจับพวกมัน

สิ่งนี้น่าจะตอบคำถามเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วใน Palworld ทีนี้ ก็เข้าเกมและไปเก็บเลเวลได้เลย!

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

Gravastar ALPHA65 65W เครื่องชาร์จเร็ว GanPrime฿890 – ฿1,150
Philips Smart Eyes Massager เครื่องนวดตาอัจฉริยะ เพลงบลูทูธ฿3,790
Ugreen ที่ชาร์จ USB C 30W หุ่นยนต์ Nexode GaN ชาร์จเร็ว฿499 – ฿599
AUKEY PB-MS02 พาวเวอร์แบงชาร์จไร้สาย MagLynk 10000mAh฿2,090
ไมโครโฟนขนาดเล็ก 3.5 มม สําหรับโทรศัพท์มือถือ PC เพลง K ห้องเรียนออนไลน์฿199

อ่านเพิ่ม: วิธีหาและตำแหน่งของ Black Marketeer ใน Palworld