ครั้งแรก Nice to Z You ซ่อนหาปาร์ตี้แก๊ง ปาร์ตี้เกมแนวซ่อนหาอันดับ 1 ของไทย พัฒนาโดย บริษัท จัมโบ้ จั๊มพส์ จำกัดสตูดิโอพัฒนาเกมพัฒนาเกมสัญชาติไทย ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับฮาร์ทร็อคเกอร์ สตรีมเมอร์เบอร์ 1 แห่งวงการเกม ออกคอลเลคชั่นสกิน HRK เปิดตัวด้วย 2 สกินใหม่สุดเท่น่าสะสม Racer HRK และ HEARTROCKER

จากพันธกิจหลักของ จัมโบ้ จั๊มพส์ ผู้สร้างเกม Nice to Z You ที่ตั้งใจส่งเสริมและผลักดันให้เกมที่ผลิตโดยคนไทยเติบโต ได้รับความนิยมมีศักยภาพเทียบเคียง และสามารถแข่งขันกับเกมจากผู้ผลิตต่างประเทศ ภายใต้การแข่งขันของอุตสาหกรรมเกม ในประเทศไทย เกม Nice to Z You จึงมีแนวคิดนำสตรีมเมอร์ชื่อดังของไทยอย่างฮาร์ทร็อคเกอร์มาอยู่ในเกม Nice to Z You

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮาร์ทร็อคเกอร์ทำให้การแคสเกมในแต่ละครั้งของเขาสร้างความสนุกและมันสะใจ เป็นที่นิยมในหมู่เกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย มีฐานแฟนคลับมหาศาล อีกทั้งฮาร์ทร็อคเกอร์เองยังสนับสนุนเกมไทยโดยได้นำเกมไทยมาสตรีมโชว์หลายต่อหลายครั้ง

ความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่าง Nice to Z You กับฮาร์ทร็อคเกอร์ในครั้งนี้ เป็นการออกคอลเลคชั่นสกิน HRK  โดยเริ่มจาก 2 สกินใหม่สุดเท่ อย่างสกิน  Racer HRK และ สกิน HEARTROCKER โดยทั้งสองสกินถูกออกแบบมาจากสิ่งที่ฮาร์ทร็อคเกอร์ชื่นชอบและสนใจ ในแง่ของการออกแบบทางทีมดีไซด์เนอร์ตั้งใจออกแบบให้ทั้ง 2สกินสามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮาร์ทร็อคเกอร์ซึ่งเป็นที่จดจำของเหล่าเกมเมอร์และแฟนคลับได้เป็นอย่างดี


โดยสกิน Racer HRK เป็นเอ็กคลูซีฟสกินที่ทางเกม Nice to Z Youแจกฟรีให้กับชาวร้อนในและเหล่าแฟนคลับฮาร์ทร็อคเกอร์รวมไปถึงบุคคลที่สนใจสะสมสามารถรับสกิน Racer HRK ได้จากกิจกรรม Special Daily login เพียงดาวน์โหลดเกม และเข้าเล่นเกมครบ 5 วัน ผู้เล่นสามารถรับสกิน Racer HRK ฟรีได้เลย รวมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 07 – 30 กันยนยน 2566 เท่านั้นไม่มีจำหน่ายในช่องทางอื่น

 อีกหนึ่งสกินพิเศษที่ทาง Nice to Z You ทำร่วมกับฮาร์ทร็อคเกอร์ คือ สกิน HEARTROCKER ที่ถ่ายทอดความเท่และความเฟี้ยวซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮาร์ทร็อคเกอร์ได้อย่างลงตัว และเป็นสกินที่น่าสะสมอย่างยิ่ง เหล่าแฟนคลับและ

บุคคลที่สนใจสามารถหา สกิน HEARTROCKER ได้ในเกม Nice to Z You โดยการเปิดกล่องสุ่ม เริ่ม 07 – 27 กันยายน 2566 นี้เท่านั้น เนื่องจากสกิน HEARTROCKER เป็นสกินตัวพิเศษจึงไม่มีการนำมาจำหน่ายซ้ำ และนอกจาก 2สกินพิเศษเบื้องต้นแล้วทางเกมยังมีสกินในคอลเลคชั่น HRK สุดเท่น่าสะสมอีกมากมาย ชาวร้อนใน เหล่าแฟนคลับและเกมเมอร์รอติดตามได้เลย


เมื่อมีสกินครบจัดเต็มแล้ว Nice to Z You ซ่อนหาปาร์ตี้แก๊ง ขอชวนชาวร้อนใน และแฟนคลับฮาร์ทร็อคเกอร์ พาสกิน Racer HRK และ สกิน HEARTROCKER มาเล่นซ่อนหาวิ่งป่วนและมาอวดสกินสุดเท่ในเกมให้โลกจำ ดาวน์โหลดเกมและมาเล่นซ่อนหากับฮาร์ทร็อคเกอร์กัน