เบื้องหลังความโดดเด่นและความน่าดึงดูดนั้นมีรายละเอียดซับซ้อนซ่อนอยู่ และกระบวนการที่อยู่เบื้องหลังนั้นก็ไม่ง่ายเลย

Omne by FWD และ ONE Esports ร่วมมือกันเพื่อนำเสนอ Pro/cess ซีรีส์สารคดีสั้น โดยมีแกนหลักที่ผู้มีความสามารถระดับแนวหน้าในวงการอีสปอร์ต โดยซีรีส์สุดพิเศษนี้นำมาโดย Moowan, Huỳnh “Lu” Hải Hoàng Luân, Calvin “VYN” และ Nadya “Unaa” Kheitna Putri ผู้เชี่ยวชาญและผู้บุกเบิกในสาขาของตน ซึ่งจะเจาะลึกกิจวัตรประจำวันของพวกเขา รวมถึงความลำบากที่พวกเขาได้ฝ่าฟันมาจนมาถึงจุดที่พวกเขาอยู่ตอนนี้

Moowan เป็นที่รู้จักจากนิสัยนักสู้ของเขาตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่ง โดยหลายคนคงไม่คิดว่าเขาจะกลายมาเป็นหนึ่งในผู้เล่นอีสปอร์ตชั้นนำในฐานะกัปตันทีมของ Bacon Time ทีม RoV ชั้นนำของประเทศไทย เขาคว้าแชมป์ในประเทศ 5 สมัย และแชมป์ระดับนานาชาติ 1 สมัย แต่ก็ยังมีอะไรอีกมากมายรออยู่สำหรับผู้เล่นวัย 23 ปีที่นับได้ว่าเป็นผู้เล่น RoV ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการไทย

Hoang Luan ชายที่เปลี่ยนจากการพากย์กีฬาฟุตบอลมาสู่การเป็นนักพากย์อีสปอร์ตในเกม League of Legends และกลายเป็นหนึ่งในนักพากย์กลุ่มแรกๆของเวียดนาม โดย Hoang Luan เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในบุคคลเก่าแก่ของของวงการอีสปอร์ตของเวียดนาม ไม่เพียงแต่เป็นอันดับต้นๆเท่านั้น แต่เขายังเป็นรากฐานที่สำคัญในการคัดเลือกนักพากย์ในประเทศบ้านเกิดของเขาอีกด้วย

VYN เริ่มจากการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน Mobile Legends เล็กๆ กับเพื่อนของเขา จนกระทั่งมาเป็นกัปตันทีมอีสปอร์ตชั้นนำของอินโดนีเซีย อย่าง Rex Regum Qeon โดยเรื่องราวจะนำเสนอของการเติบโตจากจุดต่ำสุดสู่จุดสูงสุด ตั้งแต่การเป็นผู้เล่นที่ถูกยืมตัวและชนะทีมของเขา จนกระทั่งตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นได้ลงเล่นในการแข่งขัน M World Championship ทุกครั้ง โดยปัจจุบัน VYN นับว่าเป็น “Kings of Kings” ใน MLBB

ครอบครัวของ Unaa อาจมีบรรทัดฐานและประเพณีที่หยั่งรากลึก แต่เด็กอายุ 19 ปีก็ค้นพบความถนัดของเธอที่อยู่นอกเหนือจากประเพณีนั้นอย่างรวดเร็ว ในฐานะคอนเทนต์ครีเอเตอร์และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Evos เธอยังคงรับผิดชอบการศึกษาของเธอต่อ Unaa กำลังมีชื่อเสียงและโดดเด่นอย่างมาก โดยเธอมีผู้ติดตามหลายล้านคนและมี Gaming Web Store ของเธอเอง แต่ยังมีอะไรอีกมากมายที่เธอกำลังตามมา

Omne by FWD ร่วมมือ ONE Esports นำเสนอ Pro/cess สารคดีอีสปอร์ต
Credit: ONE Esports

ในแต่ละซีรีส์ เราจะเจาะลึกเรื่องราวของพวกเขาโดยตรง ผู้ชมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกของเหล่าคนชั้นนำของวงการอีสปอร์ตเหล่านี้ ไม่เพียงแต่ความคิดของผู้พวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีการที่พวกเขาฝึกฝนทักษะด้วย

รวมถึงการเจาะลึกแคมป์ของทีมและบ้านเกิด พร้อมกับนำเสนอความท้าทายและความยากลำบากที่พวกเขาต้องเอาชนะเพื่อเป็นอย่างในทุกวันนี้

แต่ละซีรีส์ประกอบด้วยตอนสั้นสามตอน ซึ่งมีความยาวประมาณสามถึงห้านาที และจะรับชมได้เฉพาะทาง Omne by FWD และฉายเป็นเวลา 6 เดือน

เกี่ยวกับ Omne by FWD

Omne by FWD เป็นแอปพลิเคชันที่เสนอรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ให้เส้นทางที่สนุกสนานและมุ่งหวังเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณด้วยเนื้อหาที่ถูกสร้างมาเพื่อคุณและมีรางวัลให้ เรามีเนื้อหาและกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่สนุก เช่น ดนตรี มินิเกม เนื้อหาเกี่ยวกับอีสปอร์ต และอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย นอนหลับหลาย ได้พลังงาน มีสมาธิ และได้แรงบันดาลใจ

เพื่อให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด Omne by FWD และ ONE Esports ได้ร่วมมือกันในการสร้างซีรีส์สุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใครที่ชื่อ Pro/cess เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณจากบุคคลในวงการเกมอีสปอร์ต 

แต่ละซีรีส์ใน Omne จะพาไปสำรวจเส้นทางการเติบโตของเหล่าโปรเพลเยอร์ชื่อดังเหล่านี้ในการเอาชนะความท้าทายและกลายเป็นหนึ่งในสุดยอดในเส้นทางสายอาชีพของพวกเขา ซีรีส์นี้จะถูกสร้างขึ้นเป็นจำนวนจำกัดและถูกถ่ายทำในสถานที่ที่นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพเหล่านี้ถูกฝึกฝน และยังนำเสนอวิถีชีวิตประจำวัน ระเบียบวินัย การฝึกฝน และปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จของพวกเขา 

ดาวน์โหลด Omne ทันทีและรับชมซีรีส์เหล่านี้ได้เลย แอปพลิเคชัน Omne สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน Google Play Store และ Apple App Store ลิงก์: https://www.omne.com/d?c=GO2308FWEBSOCOESProcess

Every day, Your way.

อ่านเพิ่ม: เลเวลอัพ ในทุกๆวันไปกับ Omne by FWD