LOGA แบรนด์เกมมิ่งเกียร์สัญชาติไทย ปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกครั้ง กับคอลเล็คชั่น LOGA Mantra WP XXL : JOE the Sea-Cret Agent การ์ตูนไทยที่โด่งดังอย่างมากเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว จากนิตยสาร Katch และ Manga Katch

มีอะไรอยู่ในกล่องบ้าง และแผ่นรองเมาส์ชุดนี้จะสวยงามแค่ไหน? ONE Esports ขออาสาพาไปดู

ทุกคอลเล็คชั่นก่อนหน้านี้ ฝากล่องจะเป็นสีดำ และระบุชื่อ LOGA กับศิลปินเจ้าของผลงาน แต่สำหรับชุดนี้ มีลวดลายแบบจัดเต็มทั้งฝาและตัวกล่อง ซึ่ง สุทธิชาติ ศราภัยวานิช ผู้วาด Joe the Sea-Cret Agent ออกแบบให้เป็นพิเศษด้วยตัวเอง พร้อมสอดแทรกข้อความเป็นกิมมิกไว้ใต้ฝากล่องอีกด้วย

เมื่อ โจ เป็นปลาหมึกจากทะเลลึก ทำให้ถุงหอมที่ใส่มาใน LOGA Mantra WP XXL : JOE the Sea-Cret Agent ชุดนี้ เป็นกลิ่น Ocean ถูกผูกคู่ไว้กับที่คันหนังสือ พร้อมกับ keycap ปุ่ม ESC และ Spacebar สองถุง ซึ่งแบบถุงใส่จะได้รับเหมือนกันทุกกล่อง ส่วนถุงขุ่นเป็นแบบกาชา ต้องเปิดลุ้นเอาเองว่าจะได้ลายใดจากอีก 2 แบบ ที่ไม่มีการเปิดเผย

นอกจากนี้ ภายในกล่องยังมีสติกเกอร์ลายพิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ รวมถึงกาแฟดริปที่สามารถนำไปดื่มได้จริง เนื่องจากโจชอบดื่มกาแฟ (อย่าลืมเติมเกลือถ้าอยากสัมผัสรสชาติในแบบที่โจชอบ) รวมถึง Artbook รวมผลงานและประวัติของ สุทธิชาติ ศราภัยวานิช ผู้วาด JOE the Sea-Cret Agent และยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำคอลเล็คชั่นนี้ในเล่มอีกด้วยหลังจากชมของแถมมากมายในกล่องแล้ว ก็ถึงคราวเผยโฉมแผ่นรองเมาส์ LOGA Mantra WP XXL : JOE the Sea-Cret Agent ซึ่งมาในขนาด 90 x 40 ใหญกว่าทุกคอลเล็คชั่นก่อนหน้า พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ 100 เปอร์เซ็นต์ (เป็นสัตว์น้ำก็ต้องกันน้ำ) วางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้แบบจุดใจ แถมยังเหลือพื้นที่ไว้วางแก้วกาแฟ และของจุกจิกอีกมายมาย

สำหรับลวดลายบนแผ่นรองเมาส์คือตัวละครจาก JOE the Sea-Cret Agent ที่หลายคนคุ้นเคย โดยเฉพาะพระเอกอย่าง โจ ที่เด่นเป็นสง่ากว่าใครเพื่อน มือซ้ายถือแก้วกาแฟ มือขวาถือปืน รวมถึงเพื่อนและเหล่าวายร้ายที่ปรากฏตัวในเรื่องมากมาย

สำหรับ คอลเล็คชั่น LOGA Mantra WP XXL : JOE the Sea-Cret Agent วางจำหน่ายแล้ววันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,790 บาท แต่ข่าวร้ายคือสินค้าในคลังของ LOGA ได้ขายหมดเรียบร้อยแล้วภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง แต่ยังหาซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่ายต่างๆของ LOGA รวมถึง CARNIVAL

ตัวแทนจำหน่ายของ LOGA

ร้าน Pezlato ทั้ง 2 สาขา ฟอจูนทาวน์ รัชดา ชั้น 3 หรือ Zest เก่า และ สวนผัก 32 ถนนราชพฤกษ์
ร้าน Envisimple Accessories พันทิพย์งามวงศ์วานชั้น 4 และ ชั้น 5
ร้าน VR Kemistry
ร้าน VAC street wear สยามสแควร์
ร้าน Compute and more พาลาเดียมประตูน้ำ
ร้านค้าออนไลน์ผ่อน 0% Mercular.com
ร้านค้า JL GAMING เซียร์รังสิต
ร้านค้า CDR Highend เชียงใหม่
ร้านค้า KGGIT เซียร์รังสิต
ร้านค้าออนไลน์ Ask
ร้านคัาออนไลน์ WTF IT

อ่านเพิ่ม: ONE UNBOX : แผ่นรองเมาส์ LOGA X PUCK