Party Animals — เกมรวมเหล่าสัตว์น่ารัก ที่ให้คุณได้อยู่ในปาร์ตี้สุดมันส์

เกมใหม่นี้นำเสนอภารกิจให้คุณเล่นเป็นเหล่าสัตว์ตัวน้อย แข่งขันกับโหมดเกมทั้งสามโหมด: Last Stand, Team Score และ Arcade และแผนที่ที่หลากหลาย โดยความยากอยู่ที่การควบคุมแบบ Ragdoll physics

บทความข่าวเกมเพิ่มเติม
Exclusive: ผู้พัฒนาเผยเวลาที่ใช้ในการสร้าง Honkai Star Rail
iPhone 15 Pro เล่นเกมระดับบิ๊กจากคอนโซลได้แล้ว

Party Animals เกมเพลย์: ความสนุกสุดฮาและความวุ่นวายที่อาจทำให้คุณต้องเหงื่อตกเล็กน้อย

Ragdoll physics เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์นี้ และมันทำงานได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ โดยการควบคุมเหล่าตัวละครนั้นทำได้ค่อนข้างดี และคุณสามารถโจมตี ปีนป่าย และขว้างของได้อย่างแม่นยำ

สำหรับโหมดเกม Last Stand จะเล่นจนกระทั่งมีผู้ชนะคนสุดท้ายที่ยืนหยัดอยู่ได้ ส่วน Team Score เป็นโหมดเก็บคะแนนของคุณโดยการทำประตูหรือขว้างถ่านหินหรืออะไรทำนองนั้น สุดท้าย โหมด Arcade จะเป็นการแข่งขันแบบ Team Deathmatch ที่กำหนดจำนวนชีวิตของแต่ละทีม

Credit: Recreate Games

โดยส่วนตัวแล้ว แผนที่ที่ชัดเจนที่สุดอยู่ใน Team Score เราเล่นผ่านแผนที่ต่างๆ มากมาย รวมถึงการพยายามเอาลูกกวาดไปใส่ในหลุม และการทำให้รถไฟเคลื่อนที่ด้วยการเติมถ่านหิน หรือแม้กระทั่งการเล่นเกมอาร์เคดยุคเก่าในขณะที่คนอื่นๆกำลังต่อสู้เพื่อแย่งชิงเครื่องจักร

ในขณะที่โหมดเกมมีความแตกต่างอย่างชัดเจน ผู้เล่นที่มีเน้นความดุดันย่อมพบว่ามันเป็นกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งที่จะบุกเข้าไป ด้วยเหตุนี้ การเล่นเกมอาจรู้สึกเหมือนเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามทำตามเป้าหมายและมีเพื่อนกระโดดมาจัดการคุณ ทั้งๆที่คุณแค่พยายามจะทำคะแนนโดยการเอาลูกกวาดไปใส่

สิ่งที่ทำให้ประสบการณ์ของการเล่นเปลี่ยนไปคืออาวุธที่หลากหลาย การแกว่งค้อนหนักทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างจากหน้าไม้อย่างเห็นได้ชัด บวกกับบูมเมอแรงที่ดูเหมือนว่าจะทำให้เองล้มบ่อยกว่าคู่ต่อสู้ การทดลองกับสิ่งของต่างๆช่วยเปิดประสบการณ์การเล่นได้

แต่ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างก็มาพร้อมกับความดุเดือดแบบสุดฮา แน่นอนว่าบางทีคุณอาจจะโกรธเล็กน้อยที่ต้องพ่ายแพ้ให้กับระเบิดคนอื่นวางไว้ แต่คุณเป็นลูกแมวที่สวมชุด Darth Sidious ที่มีแขนและขาที่ว่องไว กระโดดไปทั่วสถานที่เพื่อพยายามเตะหน้าใครสักคน ซึ่งคุณอาจจะต้องเหงื่อตกเล็กน้อยด้วยความฮาและการหัวเราะกับเพื่อนของคุณ

ตัวละครของ Party Animals ยังช่วยเสริมประสบการณ์โดยรวม น่าแปลกใจที่สัตว์แต่ละตัวแสดงออกถึงบุคลิกของตนได้ดี ตั้งแต่แมวหน้าบูดอย่าง Levi’s “ฉันต้องการกาแฟมากเพิ่มเพื่อจัดการกับเรื่องนี้” ไปจนถึงความร่าเริงไร้เดียงสาของหมาคอร์กี้ Nemo นอกจากนี้ เครื่องแต่งกายยังช่วยให้คุณเพิ่มบุคลิกได้มากขึ้น แต่ก็หวังว่าจะให้มีเครื่องแต่งกายที่หลากหลายมากกว่านี้สักเล็กน้อย เช่นการแยกเป็นส่วนๆ แทนที่จะเป็นชุดเดียวทั้งตัวมันอาจจะไม่ใช่เกมที่เล่นได้นานนับร้อยชั่วโมง แต่ Party Animals เป็นเกมปาร์ตี้ที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่อยากจะซัดกันอย่างวุ่นวาย ซึ่งจะทำให้ปาร์ตี้ของคุณเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ พร้อมสร้างช็อตสุดฮาให้คุณได้ขำกันอย่างบ้าคลั่ง

Party Animals วางจำหน่ายแล้วบน PC, Xbox Series S|X และ Xbox Game Pass

อ่านเพิ่ม: Gran Turismo: รีวิวแบบไม่มีสปอยล์โดย ONE Esports