ในงาน Pokemon Presents บริษัทที่อยู่เบื้องหลังตำนานทั่วโลกได้เปิดเผยเกมใหม่อย่าง Pokemon Legends ZA

Pokemon Legends ZA จะได้เห็นการกลับมาของรูปแบบ Legends และมาพร้อมกับสิ่งที่ทำให้แฟนๆตื่นเต้น ซึ่งวันนี้ เราจะมาเจาะลึกถึงเกมโปเกม่อนใหม่นี้กัน


สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Darmoshark M3S 2KHz eSports เมาส์เกมมิ่งบลูทูธไร้สาย฿1,580
Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200
Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk฿3,090 – ฿3,170
Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน฿5,490
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190

Roblox: วิธีปรับแต่งตัวละครในเกม
w7m esports คว้าแชมป์โลก Rainbow Six Siege รับทรัพย์ 36 ล้านบาท

Pokemon Company เผยรายละเอียด Pokemon Legends ZA

Screenshot by Steven Cropley/ONE Esports

แฟน ๆ ของซีรีส์โปเกมอนน่าจะคุ้นเคยกับโลโก้ที่ปรากฏในภาพด้านบน และคนส่วนใหญ่จะตื่นเต้นกับโลโก้นี้ โลโก้เผยให้เห็นการกลับมาของ mega evolutions ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่หายไปตั้งแต่ Pokemon Omega Ruby และ Alpha Sapphire ซึ่งผู้เล่นสามารถคาดหวังได้ใน Pokemon Legends ZA ภาคใหม่ทในปีหน้า

ซีรีส์ Pokemon Legends เป็นเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทที่มีฉากอยู่ในโลกของโปเกมอน หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษของเกมเหล่านี้ก็คือ ผู้เล่นสามารถถูกโจมตีโดยโปเกมอนป่าได้ ไม่ใช่แค่การต่อสู้กับเหล่าเทรนเนอร์คนอื่นๆเท่านั้น

ล่าสุดในซีรีส์นี้ Pokemon Legends Arceus ได้รับการเปิดเผยในช่วง Pokemon Presents ฉบับปี 2021 และวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2022 และด้วยเหตุผลนี้ เราอาจจะได้เล่น Pokemon Legends ZA ภายในหนึ่งปีแฟน ๆ สามารถคาดหวังที่จะลงไปที่ภูมิภาค Kalos และเยี่ยมชมเมือง Lumiose ในชื่อใหม่ “การผจญภัยครั้งใหม่กำลังรออยู่ในเมือง Lumiose ซึ่งแผนการพัฒนาเมืองกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเพื่อกำหนดเมืองให้เป็นสถานที่ที่เป็นของทั้งผู้คนและโปเกมอน” คำอธิบายในตัวอย่าง

นอกเหนือจากนั้นเรารู้น้อยมากเกี่ยวกับเกม ณ ตอนนี้ แต่จากสิ่งที่เราได้เห็น มีเรื่องให้ตื่นเต้นมากมายหากคุณรักโปเกมอน ข้อเสียคือสิ่งนี้น่าจะหมายความว่าจะไม่มีการเปิดตัวเกมโปเกมอนอื่นๆในปี 2024 เนื่องจากไม่มีการประกาศในช่วงเวลาดังกล่าวนอกเหนือจาก Pokemon Pocket

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed True Wireless Gaming Earbuds ฿6,990

อ่านเพิ่ม: Elden Ring Shadow of the Erdtree: ราคา Collector’s Edition