คว้าดาบของคุณ สวมเสื้อคลุมฮาโอริ และเตรียมที่นั่งให้เหมาะกับนักล่าอสูรตัวจริง

Secretlab ประกาศว่าพวกเขาได้ร่วมมือกับทีมงานที่มีความสามารถซึ่งอยู่เบื้องหลังซีรีส์มังงะและอนิเมะยอดนิยมเพื่อสร้างเก้าอี้ Secretlab ตัวใหม่สำหรับ ดาบพิฆาตอสูร จำนวน 5 ตัว

ตอนนี้แฟนๆสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย ด้วยคอลเลกชันดาบพิฆาตอสูรของ Secretlab ที่ซึ่งพวกเขาสามารถดื่มด่ำกับการเล่นเกมระดับมหากาพย์ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าใครจะมารบกวนประสบการณ์ของพวกเขาแม้แต่น้อย

การทำงานร่วมกันนี้แสดงความเคารพต่อตัวละครยอดนิยมทั้งห้าในซีรีส์ พร้อมกับแนะนำเทคโนโลยีการเปลี่ยนสีใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับเก้าอี้เล่นเกม อ้างอิงจากประกาศของ Secretlabเซตเก้าอี้ ดาบพิฆาตอสูร ของ Secretlab จะช่วยให้คุณปลอดภัยและสะดวกสบาย

คอลเลกชันดาบพิฆาตอสูรของ Secretlab ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครอันเป็นที่รักของแฟนๆอย่าง คามาโดะ ทันจิโร่, คามาโดะ เนซึโกะ, อางาซึมะ เซนอิทซึ, ฮาชิบิระ อิโนะสุเกะ และ โทมิโอกะ กิยู 

เก้าอี้เหล่านี้ได้รับการออกแบบให้ดูมีสไตล์และให้ความรู้สึกสบาย โดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายเป็นอันดับแรก โดยแต่ละรุ่นยังเข้ากับรูปลักษณ์ของตัวละครยอดนิยมในซีรีส์อีกด้วย

เก้าอี้ทุกตัวในคอลเลกชันมีคุณสมบัติที่ปรับได้และตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น TITAN Evo ของ Secretlab นอกจากนี้ ยังรวมองค์ประกอบที่โดดเด่นจากฮาโอริของตัวละคร เพิ่มสัมผัสของการออกแบบที่เป็นสัญลักษณ์

รวมเก้าอี้เกมมิ่งทั้งหมดในเซตดาบพิฆาตอสูร

  • Demon Slayer Tanjiro edition in SoftWeave Plus
  • Demon Slayer Nezuko edition in SoftWeave Plus
  • Demon Slayer Zenitsu edition in SoftWeave Plus
  • Demon Slayer Inosuke edition in SoftWeave Plus
  • Demon Slayer Giyu edition in NEO Hybrid Leatherette

เก้าอี้รุ่น Giyu ได้รับแรงบันดาลใจจากเสาหลักวารี ที่นำ คามาโดะ ทันจิโร่ สู่เส้นทางการเป็นนักล่าอสูร ซึ่งเก้าอี้ที่โดดเด่นนี้เป็นเบาะหนังเทียม NEO Hybrid ของ Secretlab พร้อมกับดาบนิจิรินของ กิยู ที่ปักด้วยรายละเอียดที่ประณีต และเทคโนโลยีการเปลี่ยนสีแบบพิเศษ

ใบมีดของดาบคาตานะบนพนักพิงของเก้าอี้เปลี่ยนสีจากสีดำเป็นสีน้ำเงินเมื่อเปิดโดนความร้อน ชวนให้นึกถึงสีอันเป็นเอกลักษณ์ของดาบนิจิริน

ปีกของเก้าอี้แสดงชุดฮาโอริแบบผ่าข้างอันเป็นเอกลักษณ์ของ กิยู โดยสีแดงเป็นสัญลักษณ์ของพี่สาวผู้ล่วงลับของเขา และสีเขียว สีส้ม และสีเหลืองลายตารางหมากรุกแสดงถึงเพื่อนของเขาที่ชื่อ ซาบิโตะ พร้อมด้วยโลโก้ของหน่วยพิฆาตอสูรอยู่ที่ด้านหลัง

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 ดาบพิฆาตอสูร ได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะซีรีส์อนิเมะ ดึงดูดผู้ชมด้วยโลกด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและภาพที่สวยงาม 

มังงะเรื่องนี้เขียนและวาดภาพประกอบโดย โคโยฮารุ โกโตเกะ และยังได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันยอดนิยมอย่าง ดาบพิฆาตอสูร: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ซึ่งติดอันดับบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกในฐานะภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2020

ตามความมุ่งมั่นของพวกเขาในการออกแบบเก้าอี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมะยอดนิยม Secretlab ได้เพิ่มคอลเลกชันดาบพิฆาตอสูร เข้าร่วมกับซีรีส์อนิเมะชื่อดังอื่นๆ เช่น Attack on Titan และ Naruto Shippuden ในผลงานของบริษัท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเก้าอี้เกมมิ่งเซต ดาบพิฆาตอสูร สามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Secretlab

อ่านเพิ่ม: ดาบพิฆาตอสูร: รวมลิสต์รายชื่อ EP จากทุกซีซัน และช่องทางรับชม