หลังจากมีการเปิดโดเนทเพื่อหาผู้ชนะที่บริจาคเงินสูงสุดในแคปเปญของเกม Fall Guys: Ultimate Knockoutที่จะได้มีสกินแบรนด์ของตัวเองปรากฎในเกมดังกล่าว และเงินบริจาคนั้นจะเข้าสู่องค์กร Special Effect ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไรและช่วยเหลือเกมเมอร์ที่ทุพพลภาพ ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ดัง , สังกัดอีสปอร์ตต่างๆ สตรีมเมอร์ชื่อดังหลายคนที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ด้วย รวมถึง Ninja สตรีมเมอร์คนดังก็ร่วมโดเนทเพื่อหวังมีสกินเป็นของตัวเองใน Fall Guys ด้วยการโดเนทไป 200,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยเช่นกันอย่างไรก็ตามล่าสุดทางทวิตเตอร์ของ Fall Guys ได้ทำการเปิดเผยว่าในขณะนี้ยอดโดเนทที่สูงที่สุดตกเป็นของ G2 Esports ที่โดเนทรอบล่าสุดด้วยเงินกว่า 330,003 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 10,311,108 บาทเลยทีเดียว

สำหรับยอดโดเนท 330,003 ดอลล่าร์สหรัฐของทาง G2 Esports ไม่ใช่รอบแรกที่พวกเขาทุ่มสุดตัวเพื่อช่วงชิงสกินในเกม เพราะก่อนหน้านี้ทีมอีสปอร์ตชื่อดังได้โดเนทมาแล้วสองรอบ

อย่างไรก็ตาม G2 Esports ยังไม่ใช่ผู้ชนะในแคมเปญนี้ เนื่องจากกิจกรรมดังกล่าวถูกกำหนดเวลาเอาไว้ 2 สัปดาห์ในการหาผู้ชนะว่าแบรนด์ใดจะได้มีสกินเป็นของตัวเองปรากฎอยู่ในเกมสุดฮิต Fall Guys