หากคุณเป็นผู้เล่นที่ประพฤติดีในเกม League of Legends มาโดยตลอด และในเมื่อไม่กี่ซีซั่นที่ผ่านมานี้ก็ติดอยู่ในอันดับสูงสุดของการเป็นผู้เล่นประพฤติดีในเกม ทางค่าย Riot Games เตรียมที่จะชดเชยด้วยการมอบรางวัลเป็นสกิน Chorma ของเกม ซึ่งเป็นสกินในรูปแบบที่เราจะสามารถเลือกเปลี่ยนสีของสกินได้ ให้ใช้ไปยั่วใส่คนเล่นที่ชอบสร้างวีรกรรมไม่ดีเอาไว้ในเกม

ในแพทซ์ 9.16 ของเกมได้มีการเพิ่มสกิน Chorma ใหม่ของตัวละคร Twitch และ Warwick เข้ามา ซึ่งจะสามารถปลดล็อคได้ 1 สกินต่อ Token พิเศษ 1 ชิ้นที่จะได้มาต่อเมื่อผู้เล่นมี Honor อยู่ในระดับที่ 5 ของแต่ละซีซั่นนั้นๆ

สกิน Chorma ใหม่ของตัวละคร Twitch
สกิน Chorma ใหม่ของตัวละคร Warwick

ระบบ Honor ของเกม League of Legends เป็นระบบที่จะบ่งบอกว่าผู้เล่นคนนั้น ประพฤติดีมากขนาดไหน หรือเป็นผู้เล่นที่สร้างแต่วีรกรรมแย่ๆ โดยผู้เล่นทุกคนจะเริ่มอยู่ที่ Honor ระดับ 2 หากมีผู้เล่นคนอื่นโหวดยกย่องเรามากๆ ระดับของ Honor ก็จะเพิ่มขึ้น แต่ถ้าหากเราประพฤติตัวไม่ดีจนโดนผู้เล่นคนอื่น report อยู่บ่อยๆ ระดับของ Honor ก็อาจจะมาอยู่ในระดับ 1 ซึ่งเป็นระดับที่ผู้เล่นหลายคนไม่อยากจะเล่นด้วย โดยระบบ Honor มีจุดสูงสุดอยู่ที่ระดับ 5 

เมื่อผู้เล่นมี Honor อยู่ที่ระดับ 5 จะได้รับ Level 5 Capsule ที่บรรจุ Token พิเศษ 1 ชิ้น เอาไว้ให้ผู้เล่นนำไปแลกเป็นสกิน Chorma ของตัวละครที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นได้ หรือจะเก็บ Token พิเศษนั่นไว้แลกสกิน Chorma ใหม่ในอนาคตของซีซั่นหน้าก็ได้เช่นกัน

นอกจากนั้น Jon “IamWalrus” Moorman ซึ่งเป็น game designer ของค่าย Riot Games ก็ได้สัญญาว่าจะมีสกิน Chorma ใหม่ๆ ที่ปล่อยออกมาเพิ่มในแต่ละซีซั่นนั้นๆ ด้วย เพื่อที่จะทำให้ผู้เล่นมีกำลังใจในการประพฤติดีในซีซั่นใหม่ต่อไป