แฟนเพจทางการของ League of Legends: Wild Rift ประเทศไทย อัปเดตความเคลื่อนไหวล่าสุด หลังเกิดเหตุการณ์ที่มีปุ่มติดตั้งขึ้นมาในหน้าเกมบน Play Store

“พวกคุณหลายคนอาจได้สังเกตเห็นลิงก์ “ทดสอบ” ที่ถูกปล่อยบน Play Store และ เมื่อคุณกดใช้การทดสอบนี้ก็ทำให้บัญชีของคุณอยู่ในสถานะแปลก ๆ พร้อมกับปุ่ม “ติดตั้ง” ที่ดูผิดปกติ เราต้องยอมรับว่ามันเป็นความผิดของเราเอง เราเผลอสับเปลี่ยนการตั้งค่าที่ทำให้คุณสามารถ “เข้าเล่น” การทดสอบที่ไม่มีอยู่จริง หากคุณได้รับผลกระทบจากความผิดพลาดของเรา คุณอาจต้องทำการลงทะเบียนล่วงหน้าอีกครั้ง และ ในส่วนอื่น ๆ ที่เหลือก็ควรจะกลับเป็นปกติตามที่ควรจะเป็นเอง พวกเราต้องขออภัยด้วย!” เพจ League of Legends: Wild Rift กล่าว

“อีกทั้งพวกเราก็ยังได้เห็นการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากผู้เล่นบางกลุ่มที่ระบุว่าเกมนั้นพร้อมใช้งานแล้ว เรายังคงพยายามหาต้นตอของปัญหานี้อยู่ แต่พวกเราต้องขอแจ้งอีกครั้งว่า “เกมนี้ยังไม่เปิดให้ใช้งานใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นโปรดอย่าดาวน์โหลดอะไรก็ตามที่น่าสงสัย!” ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยพวกเราแก้ปัญหาด้วย ขอบคุณจริง ๆ”นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยความต้องการของระบบขั้นต่ำสำหรับสมาร์ทโฟนในการเข้าเล่นเกม และกล่าวเพิ่มเติมว่าประเทศบราซิล และฟิลิปปินส์ จะได้ทดสอบ Alpha test แบบจำนวนจำกัดในเดือนมิถุนายนนี้ และจะมีข้อมูลเพิ่มเติมตามมาในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม

ว่าไงทุกคน! พวกเราคือทีมงาน Wild Rift หวังว่าทุกคนจะดูแลตัวเอง และ…

Posted by League of Legends: Wild Rift Thailand on Friday, May 15, 2020

อ่านเพิ่ม: สัมผัสแรก Wild Rift : 4 เรื่องโมบามือถือ LoL ที่คุณควรรู้