Riot Games ประกาศจัดการแข่งขัน Draw Your Destiny Open Tournament การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท

การแข่งขัน TFT Draw Your Destiny Open Tournament เปิดโอกาสให้เหล่านักวางแผนทุกเพศ ทุกวัย ทุกแรงค์ เข้าร่วมการแข่งขัน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือโปร จะเล่นในโทรศัพท์หรือเล่นใน PC ก็สมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แบบไม่มีเงื่อนไข

ด้าน จอน ลอร์ ผู้จัดการ Riot Games ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ทัวร์นาเมนต์ Teamfight Tactics ที่จัดในประเทศไทยครั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ “Hyper-localization” หรือการสร้างสรรค์ผลงานจากเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ เพื่อที่จะใกล้ชิดและส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่นเกม คอมมูนิตี้ และอินฟลูเอ็นเซอร์ที่ชื่นชอบเกมของ Riot Games ในประเทศไทยให้มากยิ่งขึ้น

ภายหลังการเปิดตัวของ Cross-platform ในเกม Teamfight Tactics บนมือถือและ PC เมื่อปีที่ผ่านมา เราได้เห็นกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้เล่นเกมและคอมมูนิตี้ชาวไทย และมันคือสิ่งที่เราอยากต่อยอดให้ดีขึ้นไปอีกผ่านการจัดแคมเปญและกิจกรรมดี ๆ ที่จะเชิญชวนผู้เล่นชาวไทยมาร่วมสนุกกันได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เราเชื่อมั่นว่าการจัดทัวร์นาเมนต์ Draw Your Destiny นี้จะช่วยกระตุ้นให้เกมเมอร์ชาวไทยหันมาสนใจ Teamfight Tactics มากขึ้น นอกจากนี้ เรายังจะได้ทราบถึงความต้องการของผู้เล่นชาวไทยและได้รับฟีดแบ็กโดยตรงจากผู้เล่น เพื่อนำไปต่อยอดแคมเปญที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ไทยต่อไปอีกด้วย”


สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Darmoshark M3S 2KHz eSports เมาส์เกมมิ่งบลูทูธไร้สาย฿1,580
LOGA Yaksa 65AL Aluminum wireless mechanical keyboard : Vanilla Caramel Biscuits฿3,990
Moshow MCT-AP02 ที่ชาร์จ MCT-AP02฿1,299
Bewell ที่วางเท้า 3 in 1 วางได้ทั้งแบบราบและเหยียดขา แถมกระดกเท้าออกกำลังกายในตัว฿1,889
GOOJODOQมอนิเตอร์ แบบพกพา สําหรับแล็ปท็อป 15.6 นิ้ว 1920*1080P FHD฿3,299

TFT Set 11 Inkborn Rebels: ระบบ Encounter เผ่า คลาส เข้าเกมวันไหน
Twin Terror TFT: ทำความรู้จักกับหนึ่งใน Augment สุดโหด

Draw Your Destiny Open Tournament ทัวร์นาเมนต์ TFT อย่างเป็นทางการครั้งแรกโดย Riot Games ประเทศไทย

การแข่งขัน TFT Draw Your Destiny Open Tournament จะเป็นการแข่งขันต่อเนื่องระยะเวลาสองสัปดาห์แบบออนไลน์ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 12 พฤษภาคม 2567 

ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะเริ่มการแข่งขันในรอบ Open Qualifier และจะต้องแข่งขันกันจนกว่าจะเหลือผู้เล่นที่ดีที่สุด 64 คน ที่จะต้องไปเจอกับผู้เล่นรับเชิญที่รออยู่ในรอบ Playoffs อีก 64 คน หลังจากนั้น ผู้เล่น 128 คนสุดท้ายนี้ จะต้องแข่งกันจนกว่าจะได้นักวางแผนอันดับ 1 ประจำทัวร์นาเมนต์นี้

สำหรับกำหนดการของการแข่งขัน Draw Your Destiny Open Tournament จะมีดังต่อไปนี้

การลงทะเบียน

  • เปิดลงทะเบียน: วันพุธที่ 3 เมษายน เวลา 12.00 น.
  • ปิดลงทะเบียน: วันจันทร์ที่ 22 เมษายน เวลา 23.59 น.

สรุปตารางอันดับ

  • Ladder Snapshot: วันจันทร์ที่ 15 เมษายน เวลา 00.01 น.

การเช็คอินรายงานตัว

  • เปิดเช็คอิน: วันพุธที่ 24 เมษายน เวลา 12.00 น.
  • ปิดเช็คอิน: วันศุกร์ที่ 26 เมษายน เวลา 23.59 น.

วันเวลาของการแข่งขันแต่ละรอบ

  • รอบ Open Qualifier เริ่ม: วันจันทร์ที่ 29 เมษายน เวลา 20.00 น.
  • รอบ Playoffs เริ่ม: วันพุธที่ 8 พฤษภาคม เวลา 20.00 น.


นอกจากการแข่งขัน Teamfight Tactics: Draw Your Destiny Tournament แล้ว ทาง Riot Games ก็ยังมีอีกกิจกรรมที่เตรียมไว้ให้สาวก TFT ชาวไทยมาติดตามความสนุกอย่างต่อเนื่องอย่างกิจกรรม Fate’s Fortune: ภารกิจพิชิตชะตา กิจกรรมชิงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เชิญชวนเหล่าสตรีมเมอร์ TFT ที่ทุกคนคุ้นเคยมาร่วมกันแข่งขันเพื่อพิชิตภารกิจประจำสัปดาห์ตลอดเดือนเมษายน เพื่อชิงของรางวัลให้แฟนๆ ของพวกเขา

นอกจากจะได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์เหล่าสตรีมเมอร์คนโปรดของตัวเองคว้ารางวัลในแต่ละสัปดาห์มาให้แล้ว แฟนๆ ยังจะได้พบกับคอนเทนท์เชิงความรู้และเทคนิคอัดแน่นเกี่ยวกับวิธีเล่น Teamfight Tactics: Inkborn Fables (เซ็ทใหม่ล่าสุดในเกม) รวมทั้งการสร้างคอมพ์สุดเทพหลากหลายรูปแบบจากอินฟลูเอ็นเซอร์มากประสบการณ์มากมาย อาทิ Bliss, Foeman, FuuTime, Inorin, Mikasa Gaming, Mystery, Nakama Channel, Reverie, steplomchoi, ViperPro, Zalvo และ ถุงชา ให้ผู้เล่นทุกคนให้ได้ฝึกฝนกันอีกด้วย 

ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน Teamfight Tactics: Draw Your Destiny Tournament และข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ FacebookInstagramYouTube และ discord.gg/leagueoflegendsthailand

Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน ฿5,490

อ่านเพิ่ม: TFT อัพแพตช์ 2024: ตารางการอัพแพตช์ของ TFT ในปีนี้