หลังจากที่แฟนๆ League of Legends ในเอเชียรอคอยมานาน Team Fight Tactics Mobile หรือ TFT Mobile ได้เปิดให้เล่นแล้วในตอนนี้

โดย TFT Mobile ได้เปิดให้บริการในฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า และยังมาพร้อมกับกิจกรรมและของรางวัลมากมายเพื่อเป็นการต้อนรับเหล่าซัมมอนเนอร์ และนี่คือทุกสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ TFT Mobile

บทความเกี่ยวกับ League of Legends ที่คุณอาจสนใจ
T1 ปลุกกระแสวงการเกมเกาหลีใต้หลังคว้าแชมป์ Worlds 2023
T1 เผยแชมป์เปี้ยนที่แต่ละคนเล็งไว้สำหรับสกิน Worlds 2023

TFT Mobile คือ? 

TFT Mobile คือ? 

TFT เป็นเกมวางแผนแบบเล่นฟรีสำหรับผู้เล่น 8 คนที่รวมเอา Champions ใน League of Legends (LoL) และไอเท็มในรูปแบบต่างๆมาสู้กันบนกระดาน แข่งขันกับผู้เล่นอีก 7 คน

เกมดังกล่าวเปิดตัวในปี 2019 ก่อนที่จะกลายเป็นที่รู้จักในด้านประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกและลึกล้ำเหมือนหมากรุก ด้วยกลยุทธ์เมตาที่นับไม่ถ้วน เกมทุกเกมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีเกมใดเหมือนกัน


TFT Mobile สเปค

  • Android : Android 7 ขึ้นไป, CPU 1.2GHZ ขึ้นไป, RAM 2GB
  • iOS : iOS 13.0 ขึ้นไป, CPU 1.8GHz Duo-core, RAM 2GB

TFT Mobile กิจกรรม 

ในขณะนี้ TFT Mobile ได้จัดกิจกรรมฉลองเปิดตัวในภูมิภาคเอเชีย แจกของรางวัลมากมายง่ายๆด้วยการล็อกอินเข้าเกมต่อเนื่อง 7 วัน โดยมีรายละเอียดของรางวัลดังต่อไปนี้

  • ล็อกอินต่อเนื่อง 6 วัน: Star Shard 20 ชิ้นต่อวัน
  • ล็อกอินต่อเนื่อง 7 วัน: Star Shard 20 ชิ้นต่อวัน + ไอคอน Choncc’s Milk Tea + Mixmaster Ao Shin

TFT Mobile ดาวน์โหลด

เหล่าซัมมอนเนอร์ทั้งหลายที่สามารถสัมผัสประสบการณ์ TFT บนมือถือได้แล้ววันนี้ โดยสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Google Play หรือ Apps Store

อ่านเพิ่ม: TFT mobile: TFT มือถือเปิดให้เล่นวันไหน