ฝ่ายศิลป์ของ Riot Games จะสร้างงานชิ้นใหม่ของ Legends of Runeterra ในสัปดาห์หน้า ด้วยการสตรีมให้ผู้ชมสามารถโต้ตอบแสดงความคิดเห็นได้ ภายใต้ชื่อ Draw with Riot

กิจกรรมดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคม เที่ยงคืนตรง ตามเวลาประเทศไทย ดำเนินรายการโดย คริส แคมป์เบล หัวหน้าศิลปินคอนเซ็ปต์ เจ้าของภาพการ์ด Thorny ToadTerror of the Tides และอีกมากมาย ที่จะมาออกแบบคอนเซ็ปต์งานศิลป์ของตัวละครใหม่ให้ได้ชมDraw with Riot จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ทั้งผู้ที่รักในงานศิลปะและแฟนเกมการ์ด ได้เห็นเบื้องหลังกระบวนการออกแบบตัวละคร และเรียนรู้เทคนิคที่ใช้ในการถ่ายทอดโลกของ Runeterra ออกมาสู่ชีวิตจริง

หลังจบสองชั่วโมงของการสตรีม ผู้ชมสามารถร่วมสนุกวาดภาพตัวละครใหม่ในเวอร์ชันของตัวเอง โพสต์ลงบนทวิตเตอร์โดยติดแท็ก @playruneterra และ #drawwithriot ผู้โชคดี 11 คน จะได้รับของรางวัลภายในเกม LoR ซึ่งมีทั้งแชมเปี้ยนใหม่ การ์ด epic การ์ด rare และ expedition token รวมถึงผลงานจะถูกโชว์บนทวิตเตอร์ของ Legends of Runeterra นอกจากนี้ผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับรางวัลพิเศษ พูดคุยกับ คริส แคมป์เบลล์ แบบตัวต่อตัวอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของสตรีม และวิธีเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลหลังการสตรีม จะเปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ของ Legends of Runeterra ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

อ่านเพิ่ม: เล่นไปไม่งง : Keyword ใน Legends of Runeterra คืออะไรบ้าง?