บีจีพียู ลีโอ อี-สปอร์ต” เปิดตัว “HUKKAW” อิทธิพล ทรัพย์บุญมี โปรเพลเยอร์เกม eFootball Pro Evolution Soccer 2020 จากทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นสมาชิกใหม่ของทีม ในการลุยศึกซีซั่น 2020 โดยมีคุณจักรพงศ์ สุนทรลิปิกร ผู้จัดการทีม บีจีพียู ลีโอ อี-สปอร์ต และ “กัปตันต้น” พุทธพล นุชภาพ หัวหน้าทีม บีจีพียู ลีโอ อี-สปอร์ต เป็นสักขีพยาน ซึ่ง

จักรพงศ์ สุนทรลิปิกร ผู้จัดการทีม บีจีพียู ลีโอ อี-สปอร์ต เผยถึงการเสริมทีมในครั้งนี้ว่า “ดีใจมากที่เก้า เลือกที่จะมาอยู่กับเรา เพราะเขาเป็นโปรเพลเยอร์มือต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งเราจับตามองเขาตั้งแต่ปีที่แล้ว และเขาก็คว้าแชมป์กับบุรีรัมย์ จนในที่สุดเราก็ได้เก้า มาร่วมทีม ซึ่งตนมั่นใจว่า บีจีพียู ลีโอ อี-สปอร์ต จะแข็งแกร่งมากขึ้น และแน่นอนว่าเป้าหมายของเราคือการคว้าแชมป์มาครองให้ได้”

ด้าน “HUKKAW” อิทธิพล เผยความรู้สึกหลังเปิดตัวว่า “ดีใจและเป็นเกียรติ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว บีจีพียู ลีโอ อี-สปอร์ต แน่นอนว่าเป้าหมายส่วนตัวคือการเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่จะช่วยให้ทีมเป็นแชมป์ ซึ่งขอบอกทุกทีมเตรียมตัวให้ดี เพราะปีนี้ บีจีพียู ลีโอ อี-สปอร์ต จะมาคว้าแชมป์”

สำหรับ “HUKKAW” อิทธิพล จัดเป็นโปรเพลเยอร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย โดยเป็น 1 ใน 4 ทีมชาติไทยชุดลุยศึก “PES SEA FINAL 2019″ และก่อนหน้านี้ เป็นถึงอดีตกัปตันทีม สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด, นักกีฬา E-sports ทีมชาติไทยปี 2019 และยังเป็นหนึ่งในทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต ชุด คว้าแชมป์ ” Toyota E-League 2019″ อีกด้วย

อ่านเพิ่ม : BURIRAM คว้าตัว RIZKY ร่วมทีม PES ป้องกันแชมป์อีลีก