การแข่งขันอีสปอร์ตฟุตบอล eFootball PES 2020 รายการ Toyota E-League 2020 เลก 2 วันที่ 2 ทีมในกลุ่มนำอย่าง BG Pathum United จ่าฝูง Buriram United แชมป์ 2 สมัยรั้งอันดับ 2 และ Chiangrai United ทีมอันดับ 3 ก่อนเกมนี้มีคิวลงสนามทั้งสามทีม

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา BG Pathum United เก็บได้เพียง 2 คะแนนทำให้มีโอกาสที่จ่าฝูงจะเปลี่ยนมือในวันนี้ อย่างไรก็ตามกระต่ายแก้ว ไม่ยอมเสียท่าให้ Khonkean FC ทีมอันดับสุดท้ายง่ายๆ ถล่มเอาชนะไปทั้ง 3 คู่ เก็บ 6 คะแนนเต็ม มีเพิ่มเป็น 49 คะแนน ยึดจ่าฝูงต่อไป


ส่วน Buriram United แชมป์เก่า 2 สมัยลงประเดิมสนามเกมแรกของเลกสอง และก็เก็บไปได้ 4 คะแนน จาก Nakhonratchasima Mazda FC ในศึกดาร์บี้แมตช์อีสาน โดยเป็น 2 คะแนนจาก Rizky ดาวรุ่งชาวอินโดนีเซีย ที่เอาชนะ QuangBC และอีก 2 คะแนนจากการเสมอทั้งสองเกม

ขณะที่ Chiangrai United เก็บเพิ่มได้ 3 คะแนนจาก Ratchaburi Mitr Phol FC โดยได้ 2 คะแนนจาก Tabi ผู้เล่นใหม่ชาวเวียดนามที่เอาชนะ Baibon ของ Ratchaburi ไปได้ 2-1 และอีก 1 คะแนนจาก Srinoom ที่เสมอกับ DarkVegas ไป 2-2 ส่วน Co-op เป็น Ratchaburi ที่เอาชนะไป 3-1 เก็บ 2 คะแนนไป

ตารางคะแนนหลังจบวันที่ 24 พ.ค.63
⚽️✌ Buriram United VS Nakhonratchasima mazda FC

⚽️✌ Buriram United VS Nakhonratchasima mazda FCอีสานดาร์บี้แมตเดือดแน่นอน หัวตารางจะเปลี่ยนชื่อมั้ยนะ ????#toyotaeleague #BuriramUnited #NakhonratchasimaMazdaFC #pes #winning #วินนิ่ง #Toyota #gsbgen #gsb #esport #esports #football #ฟุตบอล #ฟุตบอลไทย #ไทยลีก #game #gamer #efootballPES2020 #PES2020 #PesEsports #อีสปอร์ต

Posted by Toyota E-League on Sunday, May 24, 2020