หลังจากมีการประกาศรายชื่อ 12 นักฟุตบอลจาก 12 สโมสรใน Toyota Thai League ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันอีสปอร์ตเกม Pro Evolution Soccer 2020 รายการ Thai League LOCKDOWN Tournament Season 2 โดยนักเตะที่เข้าร่วมการแข่งขันได้มีการขยับฝึกซ้อมก่อนที่จะทำการแข่งขันกันบ้างแล้ว
ซึ่งล่าสุดทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก MS Chonburi E-Football ได้มีการไลฟ์สดการฝึกซ้อมของ ยิม วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กองกลางของสโมสรชลบุรี เอฟซี ที่เป็นตัวแทนของสโมสร โดยมี Akanichi วรวิช อนันตรักษ์ กัปตันทีม Pro Evolution Soccer ของ MS Chonburi ในศึก Toyota E-league 2020 ร่วมฝึกซ้อม
ซึ่งปรากฎว่าในการซ้อมดังกล่าว ทั้งคู่เสมอกันไป 3-3

โดยกัปตัน Akanichi ได้กล่าวชื่นชม ยิม วรชิต หลังจากที่ได้ฝึกซ้อมด้วยกันโดยกล่าวว่า

“ผมกับยิมก็เล่นด้วยกันบ่อยๆ ตั้งแต่เกมในภาคที่แล้ว ส่วนฝีมือของน้องคือเล่นได้ดีเลยครับ และถ้าถามว่าน้องมีแววจะมาทางด้านนี้ไหม ส่วนเรื่องคำแนะนำที่ให้น้องไปได้มีการติวเข้มในเรื่องวิธียิงและเทคนิคต่างๆอีกนิดหน่อยครับ แต่จากที่ดูแล้วเซ้นส์บอลน้องต้องบอกว่าสบายเลยครับ”

สำหรับศึกอีสปอร์ตเกม Pro Evolution Soccer 2020 รายการ Thai League LOCKDOWN Tournament Season 2 โดยจะเริ่มแข่งขันนัดแรก วันที่ 24 เมษายนนี้ โดยเจ้ายิม อยู่ในสาย D ร่วมกับ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ จาก โปลิศ เทโร เอฟซี และ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ จาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

อ่านเพิ่ม: เอลแดงดาปิดท้าย! “ธีรศิลป์” ร่วมแพ็ค THAI LEGEND ใน FIFA Online 4