การแข่งขัน Toyota E-League ลีกอีสปอร์ตเกม PES 2020 ของไทย สัปดาห์ที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย.2563 สองทีมนำอย่าง BG Pathum United และ Buriram United ที่มี 56 คะแนนเท่ากันมีคิวลงสนามทั้งคู่

Buriram United พบกับ Ratchaburi Mitr Phol FC ทีมอันดับ 9 โดยคู่แรกเดี่ยวมือหนึ่ง ThanMu โปรชาวเวียดนามของปราสาทสายฟ้า เอาชนะ HeXen ของราชันมังกร 2-1 จากนั้นประเภท Co-op 3 ประสานของ Buriram เอาชนะ Ratchaburi 1-0ขณะที่คู่สุดท้าย Manasak ของ Buriram เอาชนะ DarkVegas ของ Ratchaburi ไปได้อีก 3-1 ทำให้แชมป์เก่า 2 สมัยเก็บ 6 คะแนนเต็มมีเพิ่มเป็น 62 คะแนน

ด้าน BG Pathum United ก็ทำผลงานได้ดีไม่แพ้กันเมื่อเก็บไป 4 คะแนนจาก Nakornratchasima mazda FC โดยได้ 2 แต้มจาก Ivander ผู้เล่นชาวอินโดนีเซีย ที่ถล่ม 3YOY3 ไปถึง 6-0 และอีก 2 แต้มจากประเภท Co-op ที่เอาชนะ Nakornratchasima 2-1

อย่างไรก็ตามเดี่ยวคู่สุดท้าย Hukkaw พลาดท่าแพ้ให้กับ QuangBC 0-1 ทำให้ BGPU เก็บไป 4 คะแนน ตามหลัง Buriram United จ่าฝูง 2 คะแนน

ส่วนผลอีกคู่ Chonburi FC เอาชนะ Port FC 2-1 คู่

BG Pathum United VS Nakornratchasima mazda FC

BG Pathum United VS Nakornratchasima mazda FC กระต่ายกับแมว จะเป็นนิทานเรื่องใหม่หรือไม่? แล้วใครจะชนะมาลุ้นกัน หัวตารางจะเปลี่ยนมั้ยยยย????⚽️

Posted by Toyota E-League on Sunday, June 14, 2020