เฟซบุ๊ก PUBG Mobile Esports Thailand ประกาศยืนยันการจัดการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League season (PMPLSS2) That’s My Girls เฟ้นหาตัวแทนทีมหญิงจากประเทศไทย ทั้งหมด 3 ทีม เพื่อคว้าสิทธิ์เข้าแข่งขัน Ladies SEA ซึ่งเป็นการแข่งขันสำหรับโปรเพลเยอร์หญิงระดับนานาชาติที่มีหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมสำหรับการแข่งขัน PMPLSS2 : That’s My Girls จะเปิดรับสมัครในวันที่ 12 – 15 สิงหาคม 2563 นี้ โดยรับทั้งหมด 64 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน และจะถูกแบ่งออกเป็นกลุ่ม กลุ่มละ 16 ทีม ทั้งหมด 4 กลุ่ม โดยในรอบแบ่งกลุ่มจะแข่งขันกันในรูปแบบออนไลน์ ส่วนการแข่งขันในรอบสุดท้ายนั้นจะแข่งขันกันในระบบออฟไลน์ที่ True Digital Park หาทีมที่ได้คะแนนรวมสูงสุด 3 ทีม ที่จะคว้าสิทธิ์ได้เข้าร่วมการแข่งขัน PMPL LADIES SEA ที่จะแข่งขันกันในวันที่ 5-6 กันยายนนี้

โดยศึก PMPL LADIES SEA จะมีทีม PUBGM ทีมหญิง จากประเทศมาเลเซีย , สิงคโปร์ , เวียดนาม , อินโดนีเซีย และ ไทย เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งถือเป็น การแข่งขัน PUBG Mobile ระดับนานาชาติรายการแรกที่มีการคัดเลือกสำหรับเพลเยอร์หญิงโดยเฉพาะ

???? สาวๆ เตรียมตัวให้พร้อมกับการแข่งขันรายการ???? PMPLSS2 : THAT’S MY GIRLS !!???? ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท…

Posted by PUBG Mobile Esports TH on Monday, August 10, 2020