เอกชัย​ “MADTOI” อารีสนั่น ผู้เล่น PUBG Mobile มากฝีมือชาวไทยเผยความรู้สึกที่พลาดพาทีมเก็บ WWCD ประเดิมวันแรก PMPL SEA Spring 2022

MADTOI เป็นผู้เล่น PUBG Mobile มากฝีมือจาก Team Secret สาขามาเลเซีย ที่ผ่านเข้ารอบ PMPL SEA Spring 2022 มาด้วยโควต้าแชมป์ PMPL SEA Season 4 และทำผลงานได้น่าพึงพอใจในวันแรกของการแข่งขัน อยู่อันดับที่6 ของตาราง มี 48 คะแนน

ในเกมสุดท้ายของวันแรก Team Secret มีโอกาสเข้าไปถึง Top 2 วัดกันแบบ 3v3 กับทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง RRQ RYU แต่สุดท้ายพวกเขาก็พลาดท่าแพ้ และจบอันดับ 2 และเสีย WWCD ให้ RRQ RYU ไปอย่างน่าเสียดายMADTOI เสียดายอดพา Team Secret กินไก่ประเดิมวันแรก เผยพร้อมกลับไทยถ้ามีโอกาส

MADTOI

หลังจบการแข่งขัน MADTOI ให้สัมภาษณ์กับ PUBG MOBILE Esports TH ว่าพอใจกับผลงานของทีม แต่ก็แอบผิดหวังเกมท้ายที่พลาดคว้า WWCD พร้อมบอกว่าถ้าไทยได้แชมป์รายการนี้ ก็ยังรู้สึกยินดีมาก

“ก็คือพอใจนะ แต่ว่ามันก็รู้สึกว่าผิดหวังเกมท้ายเนอะ เอาจริงๆแล้วมันก็ควรจะได้” MADTOI กล่าว “แต่ก็ไม่เป็นไรครับ นี้แค่วันแรก ยังเหลืออีกสองวัน”

“ยังไงผมก็ยังเชียร์ทีมไทยอยู่นะ ถ้าไทยได้ผมก็ดีใจด้วย (หัวเราะ)”

นอกจากนี้ แฟนๆยังได้ถาม MADTOI ว่าจะกลับไปเล่นที่ไทยอีกหรือไม่ ซึ่งเขาก็ได้ตอบว่าคิดถึงบรรยากาศการแข่งขันของทีมไทย และถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปแน่นอน

“จริงๆ ก็คิดถึงฟีลบรรยากาศทีมไทยมากกว่านะ”

“มีโอกาสก็คงอยากจะกลับครับ (หัวเราะ)”

สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์นานาชาติ PMPL SEA Spring 2022 จะแข่งขันต่อในวันนี้(11 มิ.ย) เป็นวันที่สอง เริ่มเกมแรกเวลา 15.30 น.

อ่านเพิ่ม: PMPL SEA Spring 2022: Bacon Time กิน 1 ไก่ เกาะ Top 4 วันแรก