นำเสนอสู่คุณด้วยความร่วมมือกับ Samsung

PUBG MOBILE เพิ่งเปิดตัวเวอร์ชัน 2.8 ไปไม่นานนี้ ซึ่งพาเหล่าผู้เล่นไปเผชิญกับโลกที่เต็มไปด้วยเชื้อไวรัสและฝูงซอมบี้

โดยในโหมด Zombie’s Edge จะให้คุณได้พบกับเหล่าซอมบี้มากมายทั่วทั้งแผนที่ รวมถึง Ripper และ Berserk ซึ่งเป็นซอมบี้ขั้นสูงที่มีความสามารถเหนือกว่า และแข็งแกร่งกว่าซอมบี้ทั่วไป แต่ก็จะดรอปไอเทมมากมาย หากคุณสังหารมันได้สำเร็จ

วันนี้ เราจะมาแนะนำเทคนิคการรับมือกับ Ripper และ Berserk รวมถึงจุดอ่อนของสองผีดิบสุดแกร่งนี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับมันได้ง่ายขึ้น

ผลโพล

อาวุธในเกม pubg mobile ที่คุณชอบที่สุดคือ ?

โพล: PUBG

ปิดรับโพล

เทคนิคการรับมือและจุดอ่อนของ Ripper และ Berserk ใน PUBG Mobile

เทคนิคการรับมือและจุดอ่อนของ Ripper และ Berserk ใน PUBG Mobile

Ripper เป็นซอมบี้ตัวใหญ่ที่เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว โดย Ripper จะโจมตีด้วยการพุ่งชนและการกระโดดอย่างรวดเร็วเข้าหาผู้เล่นและจู่โจมด้วยเล็บอันแหลมคม ซึ่งในขณะที่มันเคลื่อนที่ คุณอาจจะยิงโดนได้ยาก

การรับมือกับ Ripper คุณต้องรอให้มันปล่อยท่าโจมตีออกมาก่อน แล้วค่อยโจมตีตอนมันเดินถอยออกไป นอกจากนี้ Ripper ยังมีจุดอ่อนเป็นจุดแดงอยู่บริเวณหัวของมัน การโจมตีเข้าไปบริเวณจุดอ่อนจะทำให้มันติดสถานะมึนงง และจะหยุดนิ่งไปช่วยขณะ ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการมันได้ง่ายขึ้น

Berserk เป็นอีกหนึ่งซอมบี้ขั้นสูงที่มีรูปร่างสูงใหญ่และมีความแข็งแกร่งอย่างมาก ด้วยแขนขวาอันทรงพลัง มันสามารถโจมตีผู้เล่นได้อย่างรุนแรงและหลากหลาย โดยการโจมตีของ Berserk จะมี 2 รูปแบบ ได้แก่ ใบมีดที่จะทำดาเมจวงกว้าง และโล่ที่จะพุ่งเข้าชนผู้เล่น แต่ก็มีข้อเสียอยู่ที่การเคลื่อนที่ที่ช้า

การสู้กับ Berserk คุณจะต้องรักษาระยะห่างให้ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีที่รุนแรง และเล็งไปที่จุดอ่อนที่โล่บริเวณแขนขวาของมัน ซึ่งจะหยุดการโจมตีและทำให้ติดสถานะมึนงง นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ระเบิดหรือระเบิดไฟเพื่อทำดาเมจเพิ่มเติมกับ Berserk และซอมบี้ตัวอื่นในบริเวณนั้นได้

อ่านเพิ่ม: ฟิวชัน! PUBG MOBILE x Dragon Ball Super เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้