การแข่งขันเกม PUBG รายการ PUBG Global Invitational.S 2021 ชิงรางวัลมูลค่ารวมสูงสุดกว่า 3.5 ล้านดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินไทยกว่า 100 ล้านบาท โดยจัดการแข่งขันขึ้นที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่้งมีตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วม 3 ทีม ประกอบด้วย Buriram United Esports , Attack All Around และ Daytrade Gaming

โดยรอบ Rank Decision วันแรกเป็นการพบกันของกรุ๊ป A และ B มีสองทีมจากไทยลงแข่งขันคือ Buriram United และ Daytrade Gaming ปรากฎว่าหลังจบการโดดทั้งหมด 4 รอบ ทีม Four Angry Men และ Triumphant Song Gaming ทีมจากประเทศจีน สามารถครองหัวตารางในสองกลุ่มนี้ โดยทำไป 38 คะแนน พร้อมเก็บ chicken dinner ได้ 1 รอบ เท่ากัน ขณะที่อันดับ 3 เป็นของ Soniqs ตัวแทนจากอเมริกาเหนือ มีอยู่ 34 แต้มขณะที่ผลงานของ 2 ทีมจากประเทศไทย Daytrade Gaming ทำได้ดีที่สุดอยู่ในอันดับ 10 มีอยู่ 20 คะแนน ส่วนผลงานของ Buriram United ยังไม่ดีนัก รั้งท้ายในอันดับที่ 16 เก็บได้เพียง 5 แต้มเท่านั้น

สำหรับการแข่งขันในรอบ Rank Decision หรือจัดอันดับ จัดกลุ่มนำทุกทีมมาพบกันหมด โดยเป็นการกำหนดอันดับในการเข้าเล่นในรอบ Weekly Survival ในสัปดาห์แรก ซึ่งจะมีความสำคัญต่อทีมว่าพวกเขาจะอยู่ใน 16 ทีมหัวตาราง หรืออยู่ใน 16 ทีมท้ายตาราง

อ่านเพิ่ม: One Esports เปิดตัวจัดเมเจอร์แรก Dota 2 ประจำปี 2021