Yu ‘BuZz‘ Byung-chul เผยว่า ในตอนนี้ทีมของเขาพร้อมเจอได้ทุกทีม หลังกำลังมั่นใจจากเกมชนะน้องใหม่ฟอร์มแรงอย่าง Trace Esports ใน Valorant Champions 2024

DRX พ่าย Sentinels 0-2 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ สายบน ทำให้พวกเขาต้องลงสายล่างมาเจอกับ Trace Esports ที่แพ้ทีมร่วมลีกอย่าง EDward Gaming มา 0-2 เช่นกัน แต่สุดท้ายยอดทีมจากเกาหลีใต้ก็เอาชนะไปได้ 2-0 ทำให้พวกเขาได้ไปต่อกับเส้นทางลุ้นแชมป์โลกในบ้านเกิดตัวเอง

สินค้าเกมมิ่ง PC ที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคาส่วนลด
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
Razer Fujin Pro Fully Adjustable Mesh Gaming Chair฿32,990
LOGA DEVA 4K : WIRELESS GAMING MOUSE฿2,3908%
LOGA X PimDit : Thai Mutelu keycap set profile XDA ปุ่ม PBT dyesub฿1,790
RAZER Firefly V2 : แผ่นรองเมาส์แบบแข็ง ผิวลื่น มีไฟ฿1,990
Trace เกินต้าน เจอ DRX ร่างทองกด 2-0 ตกรอบเพลย์ออฟทีมแรก
Fnatic คืนฟอร์ม กด G2 ขาดลอย ลุยต่อสายล่าง Champions 2024
BuZz รับกดดันรับบท Duelist ในเกม

BuZz รับกดดันรับบท Duelist ในเกม

หลังจบการแข่ง BuZz กล่าวว่า “หากเทียบกับเพื่อนร่วมทีมเก่า การเล่นกับไลน์อัพนี้จะได้เรื่องของ เอเจนท์ในเกมเข้ามาเพิ่มเติม แต่ประสบการณ์อาจจะน้อยกว่า เลยยังมีสิ่งที่ต้องถ่ายทอดเรียนรู้กันต่อ”

เมื่อถูกถามว่า จากการเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ แต่ต้องมาเล่น Duelist จัดการความกดดันอย่างไร เขาตอบว่า “ก่อนหน้านี้ลึกๆ ผมไม่ได้รู้สึกว่า กดดัน แต่กลายเป็นว่ามีอยู่เหมือนกัน แต่ผมพยายามทำให้ตัวเองไม่กดดัน และเล่นให้เป็นอิสระมากที่สุด”

https://shope.ee/605MQCcNcY

จากนั้นผู้เล่นวัย 21 ปี ตอบถึงทีมที่เขาอยากจะเจอหลังจากนี้ว่า “ตอนนี้ทีมเราพร้อมเจอทุกทีม แต่ถ้าเป็นไปได้อยากเจอ Fnatic เพราะเราเคยชนะเขามาแล้ว”

ทั้งนี้ DRX มีโอกาสดวลกับ Fnatic หากทั้งสองทีมสามารถเอาชนะคู่แข่งในเกมถัดไป ซึ่งจะทำให้ทั้งคู่พบกันในรอบรองชนะเลิศของสายล่าง

อ่านเพิ่ม: JonahP เผยความรู้สึกหลัง G2 Esports ร่วง Champions 2024