ในขณะที่ Sentinels พลาดการแข่งขัน Masters Copenhagen เส้นทางของพวกเขาในฤดูกาล 2022 ยังไม่จบ โดยทีมกำลังเตรียมตัวสำหรับศึก VCT NA Last Chance Qualifier ที่กำลังจะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม พร้อมกับสองสมาชิกใหม่ของทีมอย่าง Michael “Shroud” Grzesiek และ Jordan “Zellsis” Montemurro

อย่างไรก็ตาม ในคลิปวิดีโอล่าสุด สมาชิกในทีมทุกคนได้มานั่งทำคลิปวิดีโอตอบคำถามแฟนๆ และพวกเขาก็กำลังนั่งวิเคราะห์แยกแยะกันถึงคำถามที่ว่า ใครเป็นทีมที่ดีที่สุดใน ValorantSentinels ยก OpTic Gaming และ Paper Rex คือสองทีมที่ดีที่สุดในโลก

OpTic vs Paper Rex

สำหรับคำถามนี้ Shroud ตัดสินใจที่จะตัดสิทธิตัวเองในการตอบ เนื่องจากว่าเขาเพิ่งกลับมาแข่ง หลังจากเป็นสตรีมเมอร์มา 4 ปีเต็มๆ

ShahZaM และ Zellsis ได้โหวตให้กับเพื่อนร่วมภูมิภาคอย่าง OpTic Gaming ในฐานะทีม Valorant ที่ดีที่สุดอย่างไรก็ตาม ShahZaM กล่าวเสริมว่า OpTic อาจจะไม่ได้เป็นทีมชั้นนำในตอนนี้ เนื่องจากพวกเขาเกือบจะแพ้ DRX ในศึก Masters Copenhagen

ในทางกลับกัน Shane “Rawkus” Flaherty หัวหน้าโค้ชของทีม โหวตให้ Paper Rex เป็นทีมที่รู้จักกันในเรื่องสไตล์การเล่นที่ดุดันและไร้การควบคุม ซึ่ง Paper Rex มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในศึก Masters Copenhagen เอาชนะ Guild Esports และ Fnatic ระหว่างทางเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศสายบน 

เช่นเดียวกันกับ Tyson “TenZ” Ngo ที่เห็นด้วยว่า Paper Rex เป็นทีมที่น่าจับตามองที่ Masters Copenhagen

“พวกเขามีสไตล์ของตัวเอง และหากพวกเขาเข้าข้อแล้ว พวกเขาก็ยากที่จะหยุด” Tenz กล่าว “พวกเขาเป็นทีมที่ผมชอบดูนะ เพราะพวกเขาดุดันมาก”อย่างไรก็ตาม OpTic Gaming และ Paper Rex มีคิวลงตัดสินว่าใครจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเป็นทีมแรก โดยจะลงแข่งขันในวันที่ 22 กรกฎาคม เวลา 22:00 น.

อ่านเพิ่ม: TenZ พูดถึง Shroud: ผมมั่นใจว่าเขาจะทำได้ดีแน่นอน