เชิญชวนแฟน Esports ทุกคนในสิงคโปร์!

ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะสัมผัสประสบการณ์การแข่งขัน Valorant ระดับแนวหน้าในงาน Watch Party ของ VCT Pacific Kickoff Bleed Esports ร่วมกับ Scape

ความตื่นเต้นกำลังก่อตัวขึ้นเมื่อแฟนๆ ต่างตั้งตารอคอยนัดแรกของ Jaccob “Yay” Whitaker กับ Bleed

Yay เป็นที่รู้จักในชื่อ El Diablo ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้เล่น Valorant อันดับต้นๆ ในปี 2022 โดยมีบทบาทสำคัญในชัยชนะในการคว้าแชมป์ของ OptiC Gaming ที่ Masters Reykjavik ควบคู่ไปกับการจบท็อป 3 ใน Copenhagen และคว้ารองแชมป์ Champions 2022Bleed Esports จัด Watch Party ศึก Pacific Kickoff แมตช์เปิดตัวใน VCT

Bleed เตรียมสร้างความโดดเด่นให้กับ VCT Pacific ในฐานะสมาชิกใหม่ล่าสุดของลีก โดยได้รับตำแหน่งจากการคว้าแชมป์ Valorant Ascensions 2023

ทีมสิงคโปร์แสดงให้เห็นความสามารถตั้งแต่ต้นจนจบด้วยการเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม Omega ด้วยสถิติ 3-1

Bleed ยังคงคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง โดยเอาชนะ BOOM Esports 2-1 ในรอบรองชนะเลิศ ก่อนที่จะเข้าไปเอาชนะ SCARZ 3-0 ในรอบชิงชนะเลิศ คว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ

หลังจากคว้าแชมป์ Ascensions ในปี 2023 Bleed ก็ได้คว้าตัว yay ซูเปอร์สตาร์ชาวอเมริกาเหนือเข้าสู่ไลน์อัพของพวกเขา โดย yay ที่ทำผลงานได้โดดเด่นในปี 2022 ก็เริ่มต้นปี 2023 กับ Cloud9 แต่เขาก็อยู่กับทีมได้เพียงทัวร์นาเมนต์เดียว ก่อนที่จะแยกทางกับทีมและย้ายไปอยู่กับ DSG ทีมลีกรอง

ในฐานะผู้เล่นที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของโลก การเดินทางของเขากลับไปสู่จุดสูงสุดเริ่มต้นที่ทัวร์นาเมนต์ VCT Pacific Kickoff 

Bleed เชิญชวนแฟนๆ ทุกคนให้มาร่วมงานที่ Scape Gallery ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2024 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแมตช์ประวัติศาสตร์ของทีมในการเปิดตัวใน VCT Pacific

แมตช์ประเดิมสนามของ Bleed Esports ที่เจอกับ T1 จะเริ่มในเวลา 13.00 น. โดยแฟนๆที่อยู่สิงคโปร์สามารถเข้าร่วม Watch Party ได้โดยไปที่หน้าลงทะเบียนของ Bleed เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200
Bewell ที่วางเท้า 3 in 1 วางได้ทั้งแบบราบและเหยียดขา แถมกระดกเท้าออกกำลังกายในตัว฿1,889
Wanbo T2 Max NEW 1080P HD Projector โปรเจคเตอร์ มินิโปรเจคเตอร์฿6,390
LOGA Yaksa 65AL Aluminum wireless mechanical keyboard : Vanilla Caramel Biscuits฿3,990
Ravana 2 : Sirimongkol Edition ( Wireless Mechanical keyboard )฿3,690

อ่านเพิ่ม: Valorant ทำยอดส่วนแบ่งการตลาดในเกาหลีใต้สูงสุดเท่าที่เคยมี