ศึก VCT Ascension Pacific 2023 วันที่สอง Bleed eSports ที่นำทัพโดย sScary มีคิวลงแข่งขันเจอกับ Orangutan 

Bleed eSports คว้าแชมป์ VALORANT Challengers 2023: Malaysia & Singapore สองสมัยซ้อนพร้อมคว้าโควตา VCT Ascension Pacific 2023 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งวันนี้ เขาจะลงประเดิมสนามเกมแรก เจอกับ Orangutan Bleed eSports เอาชนะ Orangutan 2-1 ประเดิมชัยแรกใน VCT Ascension Pacific 2023

เกมแรกในแผนที่ Pearl Bleed eSports เปิดเกมมาได้อย่างดุดัน และสามารถคุมจังหวะเกมเหนือ Orangutan ไว้ได้แบบอยู่หมัด ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 9-3 ก่อนที่จะไปปิดเกมในครึ่งหลังด้วยสกอร์ 13-6

ในแผนที่ที่สองอย่าง Bind Orangutan ที่เลือกแผนที่มา เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถครองเกมไว้ได้ในครึ่งแรก ออกนำไปก่อนด้วยสกอร์ 9-3 อย่างไรก็ตาม Bleed eSports ก็ตามตีตื้นขึ้นมาเรื่อยๆ และสามารถตามตีเสมอได้สำเร็จที่สกอร์ 12-12 ต้องไปต่อในรอบ OT แต่สุดท้าย Orangutan ก็สามารถตามตีเสมอได้ด้วยสกอร์ 14-12

ในแผนที่ตัดสินอย่าง Fracture Bleed eSports ยังคงเล่นได้ดี และเป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่าในครึ่งแรก ออกนำไปก่อนด้วยสกอร์ 8-4 แม้ทาง Orangutan จะตีตื้นขึ้นมาได้ 6 รอบติดและพลิกนำ แต่ทาง Bleed eSports ก็กลับเข้าสู่เกมได้ทัน ก่อนที่จะปิดเกมคว้าชัยไปด้วยสกอร์ 13-10

ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Bleed eSports ด้วยสกอร์ ประเดิมชัยชนะแรกในศึก VCT Ascension Pacific 2023 ได้สำเร็จ

อ่านเพิ่ม: VCT Ascension Pacific 2023: ตารางการแข่งขัน ผล รูปแบบ ช่องทางการรับชม