หลังจากมีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ Cloud9 White ก็ตัดสินใจแยกทางผู้เล่นชุดลุยศึกชิงแชมป์โลกหญิงแบบยกทีม

Cloud9 White เป็นยอดทีมหญิงจากอเมริกาที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมตลอดปี 2022 ที่ผ่านมา โดยพวกเธอคว้าแชมป์ VCT NA Game Changers สามสมัยซ้อน พร้อมกับปิดฤดูกาลด้วยการคว้าท็อป 4 Game Changers Championship 2022 แต่สุดท้าย เส้นทางของพวกเธอกับ Cloud9 White ก็จบลงแล้วCloud9 White เตรียมลุยศึก Game Changers ต่อใน VCT 2023 ด้วยไลน์อัพใหม่

Cloud9 White

ล่าสุด Cloud9 White ได้ประกาศแยกทางผู้เล่นชุดหลักของทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมกับกล่าวยกย่องและขอบคุณทุกคนที่พาทีมกอบโกยความสำเร็จตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

“เราภูมิใจที่มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานหญิงมากความสามารถและได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของพวกเขา” Jack Etienne ซีอีโอของ Cloud9 กล่าวผ่านแถลงการณ์

อย่างไรก็ตาม Cloud9 ยังยืนยันว่าพร้อมที่จะลุยต่อในสมรภูมิ Valorant หญิงต่อไป ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีรายงานใดๆเกี่ยวกับผู้เล่นชุดใหม่ของทีม

สำหรับอนาคตของผู้เล่นของทีม ก็มีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่า VersionX ก็กำลังสนใจที่จะดึงตัวสองผู้เล่นคู่หูอย่าง Melanie “meL” Campone และ Alexis “alexis” Guarrasi และอีกสองผู้เล่นของทีมอย่าง Bob “Bob” Tran และ Katja “katsumi” Pfahnl ก็ได้รับความสนใจจาก XSET Purple

อ่านเพิ่ม: CigaretteS เตรียมเปิดตัวทัวร์แรกกับ Paper Rex ที่ญี่ปุ่น