การเดินทางที่อันตรายจะดีกว่ามากเมื่อทำร่วมกับเพื่อนหรืออะไรทำนองนั้น

Jeremy “Disguised Toast” Wang กล่าวว่า เขารู้สึกว่าเขา“ปลอดภัย”มากขึ้นในการตัดสินใจกระโดดเข้าสู่วงการอีสปอร์ต ซึ่งต้องขอบคุณ Ludwig “Ludwig” Ahgren และ Charles “MoistCr1TiKaL” White Jr .Disguised Toast รู้ถึงความไม่แน่นอนของการเป็นเจ้าของทีมอีสปอร์ต

Disguised Toast รู้ถึงความไม่แน่นอนของการเป็นเจ้าของทีมอีสปอร์ต

Disguised Toast เข้าสู่วงการ Esports ของ Valorant ด้วยการเซ็นสัญญากับองค์กรใหม่เมื่อวันที่ 8 มกราคม ซึ่งทีมก็ผ่านเข้ารอบ North American Challengers League ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็นการลงทุนที่มั่นคงแม้จะมีความเสี่ยงเริ่มแรก

หลังจากนั้น Moist Moguls ซึ่งเป็นทีมที่ได้รับการสนับสนุนจาก Ludwig และ MoistCr1tiKaL ได้เซ็นสัญญากับ BreakThru 

เมื่อได้รับแจ้งว่า Moist Moguls คว้าชัยชนะเหนือ G2 Esports ได้ Toast ก็ได้แสดงความยินดีกับเค้าผ่านสตรีมโดยระบุว่าเขา “มีความสุขกับ Lud”

“มันทำให้ผมปลอดภัยขึ้นในทางหนึ่งจริงๆ เมื่อรู้ว่า Ludwig และ Charlies ก็อยู่ในวงการอีสปอร์ตเช่นกัน โดยเฉพาะ Valorant” เขาอธิบาย “ผมคิดว่าถ้าฉันเป็นคนเดียว ผมคงจะประหม่ากว่านี้นิดหน่อยและคิดว่า ‘ผมกำลังทำสิ่งที่ถูกต้องหรือเปล่า? สิ่งนี้จะสร้างผลกระทบหรือไม่’”

ดูเหมือนว่าความสบายใจนี้มาจากการรู้ว่าทั้งคู่เลือกที่จะเข้าร่วมวงการอีสปอร์ตเช่นเดียวกับเขา และเขาเชื่อว่าพวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไร ซึ่งครีเอเตอร์ทั้งสองคนประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการร่วมทุน และผู้ติดตามจำนวนมากของพวกเขาก็สร้างข้อได้เปรียบเล็กน้อยให้กับแบรนด์ที่พวกเขากำลังสร้าง

“Lud และ Charlie เป็นสองคนที่ยอดเยี่ยมและมีความฉลาดในการทำคอนเทนต์ การมีพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของวงการถือเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบ” เขากล่าว

ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าการลงทุนนี้จะได้ผลตอบแทนอย่างไรเมื่อพิจารณาจากสถานะปัจจุบันของกีฬาอีสปอร์ต แต่สำหรับตอนนี้ ดูเหมือนว่า Toast จะเชื่อในสิ่งที่เขาและเหล่าสตรีมเมอร์นอื่นๆกำลังทำอยู่

อ่านเพิ่ม: yay หวนชน vanity ในลีกรอง NA Split 2