หนึ่งในเอเจนท์ที่เป็นเมต้าตลอดกาลของ Valorant อย่าง Jett กำลังจะถูกเนิร์ฟครั้งใหญ่ในแพตช์ 4.08 ที่กำลังจะมาถึง

ทีมงานของ Riot Games กำลังพยายามปรับสมดุลของเอจนท์ในเกม Valorant โดยพวกเขาได้ไตร่ตรองการปรับปรุง Jett มาสักพักใหญ่แล้ว และพยายามทดสอบตัวเอเจนท์นี้มาโดยตลอด และในแพตช์ 4.08 คือสิ่งที่นักพัฒนารู้สึกว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการปรับสมดุลพร้อมกับรักษาเอกลักษณ์ของเธอJett จะไม่สามารถใช้สกิล Tailwind พุ่งได้ทันทีเหมือนก่อน

Jett Nerf Valorant 4.08

จากประกาศของ Riot Games สกิล Tailwind ของ Jett ถูกปรับให้มีการใช้งานที่ยากขึ้นเล็กน้อยในแพตช์ 4.08 โดยสกิลดังกล่าวจะต้องมีการชาร์จสกิลเป็นเวลา 12 วินาที ซึ่งในระหว่างนั้นจะกดใช้สกิลตอนไหนก็ได้ อย่างไรก็ตาม สกิล Tailwind จะหายไปเมื่อหมดเวลา ไม่ว่าจะกดใช้หรือไม่ก็ตาม นอกจากนี้ ผู้เล่นคนอื่นจะสามารถสังเกตเห็นได้ในขณะที่ Jett อยู่ระหว่างชาร์จสกิล โดยจะมีลมอยู่รอบๆขาของเธอ และสีผมของเธอจะเข้มขึ้นเล็กน้อย

นั่นหมายความว่าผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงจังหวะการเล่นและการใช้สกิลเพื่อพุ่งหลบมากขึ้น เนื่องจากว่าสกิล Tailwind ไม่สามารถใช้งานได้ทันทีเหมือนก่อน นอกจากนี้ จังหวะการเล่นของ Jett จะถูกอ่านได้ง่ายขึ้น เนื่องจากสกิล Tailwind สามารถสังเกตเห็นได้แล้ว

การปรับสมดุลของ Jett ครั้งนี้ Riot Games พยายามที่จะลดพลังในการสร้างอิมแพคต่อเกม แต่ก็ยังรักษาพลังและความเก่งของเอเจนท์รายนี้เอาไว้ โดยกรอบเวลา 12 วินาทีจะเป็นตัวการสำคัญที่จะทำให้เราได้เห็นกลยุทธ์ในการเล่นหรือการรับมือใหม่ๆ

อ่านเพิ่ม: Wardell สุดเซ็ง ถูกแฮ็กกระเป๋าเงินออนไลน์