หลังจาก Riot Games ได้ทำเพลง League of Legends ร่วมกับ Soyeon และ Miyeon สำหรับ K/DA อีกหนึ่งสมาชิกของ (G)I-DLE ได้รับความสนใจใน Valorant ในครั้งนี้

นักร้องหลักของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop อย่าง Minnie จาก (G)I-DLE ได้มาเป็นนักร้องของเพลง Valorant Champions Tour (VCT) Pacific ในปีนี้เพื่อกระตุ้นแฟน ๆ สำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลปกติ

เพลง “Making Waves” ของ VCT Pacific 2023 แต่งโดย DonDiablo โดยเพลงความยาว 2 นาที และนำเสนอเสียงสวรรค์ของมินนี่ในจังหวะเพลงสุดมันส์(G)I-DLE Minnie ทำให้แฟนๆ Valorant ต้องหลงใหลในเสียงของเธอในเพลง “Making Waves” ของ VCT Pacific 2023

มิวสิกวิดีโอที่ทำโดย Genesis Motion Technology และ Benjamin Ang แสดงให้เห็นถึงผู้เล่นที่ไล่ล่ากันรอบๆเมืองแห่งอนาคต โดยมีถนนและอาคารที่ชวนให้นึกถึงภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งแฟนๆ VCT สามารถมองเห็นโลโก้ของทีมที่เข้าร่วมใน

“Making Waves” ของ Minnie และ DonDiablo กล่าวถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายในทีมที่เข้าร่วมของ VCT Pacific และวิธีการที่วัฒนธรรมเหล่านี้ชนกันอย่างต่อเนื่องเหมือนคลื่นของน้ำ โดยลีกได้เลือกไอดอล K-Pop อย่าง Minnie นักร้องสาวชาวไทยที่ทำงานอยู่ที่เกาหลี และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

(G)I-DLE Minnie ทำให้แฟนๆ Valorant ต้องหลงใหลในเสียงของเธอในเพลง "Making Waves" ของ VCT Pacific 2023

“มันค่อนข้างท้าทายเพราะมีโน้ตสูงมากมายและ (มัน) ค่อนข้างมีไดนามิก” เธอกล่าวระหว่างการสัมภาษณ์ในเบื้องหลัง “ฉันสนุกมากที่ได้ทำงานใน ‘Making Waves’ และหวังว่าพวกคุณจะชอบมัน”

Minnie มีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่อ โดยเธอสามารถร้องเพลงได้ถึง 6 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ เกาหลี ไทย ญี่ปุ่น จีน และสเปน โดยเธอเคย Cover เพลง “Nothing” และ “Recuerdame” ของ Bruno Mars จากภาพยนตร์เรื่อง “Coco” และเธอยังร่วมมือกับศิลปิน Pop บางคน เช่น Anne Marie และ Lauv

Minnie เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป (G)I-DLE ของ Cube Entertainment ที่มีเพลงฮิตมากมาย อย่างเช่น “Nxde” “HWAA” “Uh-Oh” “Tomboy” และ “Latata” 

สามารถฟังเพลง ‘Making Waves’ ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง:VCT Pacific 2023 เริ่มขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม เวลา 16.00 น. โดยมีคู่เปิดสนามเป็นศึกระหว่าง DRX และ ZETA DIVISION

อ่านเพิ่ม: Marved เผยเหตุปัดทุกข้อเสนอ เลือกซบ Sentinels