แชมป์ Masters Copenhagen ไม่ประทับใจกับการที่ทีมฟิลิปปินส์เอาชนะ Team Liquid 2-0 ในวันที่ 7 ของทัวร์นาเมนต์

โดย Ardis “ardiis” Svarenieks ผู้เล่นชาวยุโรปของ NRG Esports แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการทำงานของTeam Secret ที่ VCT Lock In

นอกจากนี้เขายังไม่ใช่แฟนของ Jessie Cristy “JessieVash” Cuyco คนที่ชี้ว่า Team Liquid เหมือนเด็กที่อ่านได้ง่าย หลังจากที่ Secret ชนะardiis เผยความเห็นต่อ Team Secret และ JessieVash ใน VCT Lock In

NRG ardiis

หลังจาก NRG แพ้ LOUD ด้วยสกอร์ 2-1 ใน VCT Lock In ardiis ก็กลับมาที่อเมริกาเหนือ และเริ่มไลฟ์สตรีม Twitch อีกครั้ง

ในสตรีมที่สองของเขา ยอดผู้เล่นจากยุโรปรายนี้ได้ประเมินทีมที่เข้าร่วมในกิจกรรม Valorant LAN ระดับนานาชาติครั้งแรกของปี 2023 และแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับ Secret

“Team Secret นั้นไม่ได้เก่งเลยเมื่อเทียบกับ Team Vitality” เขากล่าว

นอกจากนี้ Ardiis รู้สึกประหลาดใจที่ JessieVash ซึ่งเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับสองของทัวร์นาเมนต์ กล่าวถึงผู้เล่นของ Liquid ในการแถลงข่าวหลังเกมของ Secret หลังการแข่งขัน

“ผู้ชายคนนี้กำลังแสดงความไม่เคารพคนอื่นออกมา” Ardiis กล่าว “เขาแค่มีความสุขที่ได้อยู่ที่นั่น”

“ผมไม่ได้เกลียดเขา แต่เขาควรจะมีความสุขที่ได้อยู่ที่นั่น และนั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” เขากล่าวต่อ “เขาอายุ 33 ปี และเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด จากมุมมองของผมนะ”Ardiis กล่าวว่า NAVI กำจัด Secret 2-0 ในวันที่ 10 ของ VCT Lock In ซึ่งผลก็เป็นไปตามที่เขากล่าวไว้แบบเป๊ะๆ

NRG Esports และ Team Secret กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันลีกระหว่างประเทศที่กำลังจะมาถึง ซึ่งหากNRG และ Secret จบสามอันดับแรกในลีกของตน ทั้งสองทีมอาจจะได้มาประชันฝีมือในการแข่งขัน LAN ระดับนานาชาติครั้งที่สองของปีอย่าง Masters Tokyo

อ่านเพิ่ม: Fnatic ผ่านเข้ารอบชิงฯ ศึกนานาชาติ VCT ในรอบเกือบ 2 ปี