ปฏิภาณ “Patiphan” ไชยวงษ์ ยอดผู้เล่นชาวไทย พร้อมพา Talon Esports สู่จุดสูงสุดของลีกแปซิฟิก VCT 2023 

Patiphan ย้ายกลับสู่วงการ Valorant หลังจากย้ายไปแข่ง Overwatch มาหนึ่งปีเต็มๆ โดยในรอบนี้ เขาได้เข้าร่วมกับ Talon Esports ร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมทีมสมัย X10 Esports อย่าง Crws,foxz และ sushiboys รวมถึงอดีตโค้ชอย่าง Zeus

ในการสัมภาษณ์กับสื่อ Dexerto Patiphan ได้เผยถึงปัจจัยที่ทำให้เขากลับมาแข่ง Valorant อีกครั้ง และเป้าหมายที่คาดหวังไว้Patiphan เผย Crws คือหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เขากลับมาสู่ Valorant

Patiphan Crws

Patiphan เผยว่าการที่เขาได้คุยกับ Crws อดีตเพื่อนร่วมทีม คือหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เค้ากลับมาลงแข่งขัน Valorant อีกครั้ง “เราอยากจะกลับมาลงแข่งด้วยกันอีกครั้ง คราวนี้ผมจะกลับไปเล่นกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของผม”

นอกจากนี้ Patiphan ยังได้เผยต่อว่าเขาอยากจะพา Talon ขึ้นไปเทียบเท่ากับ Paper Rex และ ZETA Division สองยอดทีมจากเอเชียที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในปี 2022 ที่ผ่านมา

“เป้าหมายของผมคือการที่พวกเราก้าวขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้นในเส้นทางของเรา” Patiphan กล่าว “PRX และ ZETA ทั้งคู่ทำได้ดีมากในระดับนานาชาติ ผมคาดหวังว่าเราจะสามารถทำได้เหมือนพวกเขา”

สำหรับ Patiphan และผองเพื่อนใน Talon Esports จะลงประเดิมศึกแรกในทัวร์นาเมนต์เปิดฤดูกาลที่ประเทศบราซิล ในเดือนกุมภาพันธ์ โดยมี 30 ทีมจากสามลีกลงแข่งขันทั้งหมด 

อ่านเพิ่ม: Valorant: รวมคำศัพท์ในเกมที่ผู้เล่นใหม่ต้องรู้