สื่อวงในได้รายงานว่าสองพี่น้องมากฝีมือจาก Team Liquid อย่าง Adil “ScreaM” Benrlitom และ Nabil “Nivera” Benrlitom อาจเตรียมโยกซบสังกัดใหม่ ลุย VCT 2023

ScreaM และน้องชายอย่าง Nivera เป็นผู้เล่นหลักของ Team Liquid ที่พาทีมสร้างผลงานมากมาย และยังเป็นส่วนสำคัญที่พาทีมคว้าแชมป์ EMEA LCQ พร้อมพาทีมลุยศึก Valorant Champions 2022 ที่ผ่านมา 

ในขณะเดียวกัน Team Liquid ยังสามารถคว้าโควตาลีก EMEA ในศึก VCT 2023 ได้อีกด้วย แต่ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่าสองพี่น้องประจำทีมอาจจะบอกลาทีมก่อนเปิดฤดูกาล 2023ScreaM และ Nivera เตรียมย้ายซบ Karmine Corp ลุย VCT 2023

Team Liquid Scream Nivera

โดย neLendirekt ผู้สื่อข่าวชาวฝรั่งเศสจากสื่อ 1pv ได้รายงานว่า Karmine Corp สังกัดชื่อดังของยุโรปที่ได้รับเลือกลุยลีก EMEA กำลังเจรจากับ ScreaM และ Nivera เพื่อดึงตัวเข้าสู่ทีมในฤดูกาล VCT 2023 

นอกจากสองพี่น้องดังกล่าวแล้ว Karmine Corp ยังสนใจ Alexandre “xms” Forté อดีตผู้เล่นของ MAD Lions แต่ถึงกระนั้น ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทางต้นสังกัด รวมถึงจากทางผู้เล่นทั้งสามคน

สำหรับแฟนๆ Team Liquid ก็ต้องรอติดตามสถานการณ์กันต่อไปว่า ScreaM และ Nivera จะอยู่กับทีมต่อหรือไม่ในปีหน้า หรือว่าทางสังกัดจะมีการปรับไลน์อัพผู้เล่นมากน้อยแค่ไหน ก่อนจะถึงการแข่งขันเปิดฤดูกาลในเดือนกุมภาพันธ์

อ่านเพิ่ม: ซีอีโอ XERXIA อัพ IG ถึงอนาคต sScary