คุณจะเข้าถึงอารมณ์ในการเล่น Duelist ใน Valorant ได้มากขึ้น ด้วยเก้าอี้เกมมิ่งลายเอเจนท์ของ Valorant นี้

Secretlab ร่วมมือกับ Riot Games เพื่อสร้างเก้าอี้เกมมิ่ง Valorant โดยคอลเลกชันนี้จะประกอบไปด้วย Jett และReyna ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธีมที่โดดเด่นของเอเจนท์

คอลเลกชัน Secretlab Valorant ออกแบบมาเพื่อฉลองการเปิดตัว Episode 7 Act 1 ซึ่งมีกำหนดการในวันที่ 27 มิถุนายนเก้าอี้ Secretlab Valorant สองตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นเมน Jett และ Reyna

Jett และ Reyna เป็นสองเอเจนท์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Valorant จากข้อมูลของ Riot Games และSecretlab ในข่าวเปิดตัวของคอลเลกชัน

โดยคอลเลกชันใหม่นี้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีธีมเอเจนท์รุ่นแรกโดย Secretlab โดยตัวก่อนนี้ของ Valorant ได้นำเสนอการแข่งขัน Masters และ Champions ของ Valorant Champions Tour ซึ่งเป็นงานอีสปอร์ตที่รวมเหล่าทีมชั้นนำมาแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลก้อนโตและถ้วยรางวัลระดับนานาชาติ

เก้าอี้มีองค์ประกอบที่โดดเด่นจากการออกแบบตัวละครของ Jett และ Reyna รวมถึงความสามารถของเอเจนท์

Secretlab Titan Evo Valorant รุ่น Jett

เก้าอี้ Secretlab Valorant สองตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นเมน Jett และ Reyna

เก้าอี้ Jett Edition ทำให้เอเจนท์ชาวเกาหลีมีชีวิตชีวา โดดเด่นด้วยลายสีขาวและแผงบุนวมสีน้ำเงิน สะท้อนถึงชุดที่เป็นสัญลักษณ์ของ Jett รวมถึงสัญลักษณ์สกิล Blade Storm ของเธอถูกเย็บอย่างละเอียดบนพนักพิง

Secretlab Titan Evo Valorant รุ่น Reyna

การออกแบบสีดำและสีม่วงของเก้าอี้ Reyna Edition ทำให้นึกถึงเครื่องแต่งกายอันเป็นเอกลักษณ์ของเอเจนท์รายนี้โดยสกิลอัลติเมตของ Reyna อย่าง Empress ก็ถูกสลักอยู่บนที่เก้าอี้ นอกจากนี้ ยังสกิล Leer ที่อยู่ด้านหลังอย่างเด่นชัด เป็นสัญลักษณ์ของความกลัวที่คู่ต่อสู้ของเธอต้องเจอ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Secretlab

อ่านเพิ่ม: Secretlab เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งเซต ดาบพิฆาตอสูร