ไลน์อัพ Sentinels Valorant ได้เติมเต็มช่องว่างในตำแหน่งคนที่หกด้วยการเซ็นสัญญากับ Jimmy “Marved” Nguyen อดีตผู้เล่น OpTic Gaming

แม้ว่าจะเป็นแค่สำรองและไม่ใช่ตัวหลักของทีม แต่นี่จะเป็นการย้ายกลับเข้าสู่วงการมืออาชีพครั้งแรกของ Marved หลังจากปี 2022 ที่ยอดเยี่ยมด้วยMarved ย้ายร่วม Sentinels ลุยลีกอเมริกา VCT 2023

Marved ย้ายร่วม Sentinels ลุยลีกอเมริกา VCT 2023

หลังจากที่ทีมได้ประกาศแยกทางกับ Hunter “SicK” Mims ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ Ferrari ล่าสุด Sentinels ก็ได้ประกาศคว้าตัว Marved เข้าร่วมทัพอย่างเป็นทางการ

สำหรับ Marved ได้ช่วยให้ OpTic Gaming กอบโกยความสำเร็จมากมายในปี 2022 ตั้งแต่การคว้าแชมป์ Masters Reykjavík ไปจนถึงการเป็นรองแชมป์โลก Valorant Champions 2022 อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้เข้าร่วมทีมพาร์ทเนอร์ในช่วงต้นฤดูกาล 2023

โดยการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งล่าสุด Marved ได้ลงแข่งขันคือการเล่นในรายการรอบคัดเลือกลีก Challenger ซึ่งเขาเล่นภายใต้ทีม “UNTAMABLE BEASTS” ร่วมกับ Jay “sinatraa” Won

อย่างไรก็ตาม สำหรับ Marved และ Sentinels จะลงแข่งขันเป็นคู่ประเดิมสนาม VCT 2023: Americas League เจอกับ 100 Thieves ในวันที่ 2 เมษายน เวลา 00.00 น. 

อ่านเพิ่ม: Crws อัปเดตอาการป่วยใบหน้าเบี้ยวครึ่งซีก